Thứ tư, 30/11/2022 | 18:30
RSS

Quang Hà suy sụp và phải truyền nước khi nhận được tin cháy Cung Việt Xô

Thứ bảy, 28/09/2019, 15:56 (GMT+7)

Nam ca sĩ tâm sự khi nghe tin anh bật khóc, suy sụp và phải vào viện truyền nước biển dù vốn là người có tâm lý vững.

Ca sĩ Quang Hà suy sụp khi nghe tin Cung Văn hóa hữu nghị Việt Xô bị cháy
 Quang Hà suy sụp và phải truyền nước khi nhận được tin cháy Cung Việt Xô 

Có mặt tại sự kiện sau sự cố hỏa hoạn ở Cung Văn hóa hữu nghị Việt Xô, ca sĩ Quang Hà chia sẻ anh rất buồn. Anh không tin sự việc không may lại xảy ra vào phút chót. Tối 27/9, nam ca sĩ vẫn tập chương trình khá muộn. 

"Liveshow lần này là sự tri ân của Quang Hà với khán giả. Trong vòng 1 tháng nay Hà tập luyện rất nhiều với ekip trong Sài Gòn, sau đó ra Hà Nội. Tối ngày hôm qua, sau khi tập luyện về tới nhà Hà ngủ. Sáng nay, lúc 6h sáng, anh Quang Cường có gọi tôi dậy và nói Cung bị cháy. Không nghĩ Cung lại có thể bị cháy, tôi chỉ nghĩ là ai nói đùa.

Sự việc này nằm ngoài kiểm soát của Hà và ê-kíp. Tôi gần như suy sụp. Từ sáng, Hà hận được chia sẻ từ gia đình, bạn bè và bây giờ tôi muốn dành những lời động viên cho ê-kíp của mình. Tôi góp những lời chia sẻ đó cho ekip của mình", Quang Hà chia sẻ. 

Ca sĩ Quang Hà suy sụp khi nghe tin Cung Văn hóa hữu nghị Việt Xô bị cháy

Nam ca sĩ tâm sự khi nghe tin anh suy sụp và phải vào viện truyền nước biển. Anh vốn là người có tâm lý vững, nhưng khi quản lý thông báo về vụ cháy anh bật khóc. 

"Lúc ở nhà tôi không biết thiệt hại về vật chất lại nặng như vậy, toàn bộ trang thiết bị, sân khấu, ánh sáng đều cháy. Không còn dàn nhạc, mọi thứ đều cháy hết". 

 Quang Hà suy sụp và phải truyền nước khi nhận được tin cháy Cung Việt Xô
Quang Hà khóc khi chia sẻ thông tin với báo chí.

Theo lời nam ca sĩ, trong đêm nhạc tại Mariott anh không có dàn nhạc hoành tráng, hát bằng đàn piano, đạo cụ và trang phục của diễn viên múa cũng không còn, mọi thứ đều phải chắp vá. Chương trình không được xuyên suốt như ban đầu. Anh và ê-kíp cố gắng giữ lại được 90%. Kịch bản ban đầu dự kiến có 23 tiết mục, nhưng một số tiết mục phải bỏ.

"Xin cáo lỗi tới tất cả khán giả, các nhà tại trợ, ekip khi sự việc xảy ra", Quang Hà nói. 

Khang Anh
Theo Đời sống Plus/GĐVN