Thứ tư, 08/02/2023 | 06:59
RSS

Quang Hà tiết lộ từng bị đàn anh ép hủy 11 show đúng mùng 1 Tết

Thứ hai, 29/10/2018, 16:20 (GMT+7)

Đỉnh điểm vào mùng 1 Tết, Quang Hà bị một ca sĩ tên tuổi tạo sức ép, không đồng ý cho hát, bầu show bắt buộc phải huỷ hết 11 show diễn.

Quang Hà tiết lộ từng bị đàn anh ép hủy 11 show vào mùng 1 Tết
Quang Hà tiết lộ từng bị đàn anh ép hủy 11 show vào mùng 1 Tết

Mới đây, ca sĩ Quang Hà đã có mặt tại Hà Nội tham gia buổi họp báo công bố liveshow Mùa thu vàng. Là một trong số những giọng ca đình đám, giữ được sức hút trong nhiều năm với lượng khán giả lớn, ở nhiều độ tuổi, Quang Hà nhận được sự quan tâm của đông đảo truyền thông về sự nghiệp âm nhạc và cuộc sống.

Chia sẻ với PV, Quang Hà tiết lộ những năm đầu vào Sài Gòn lập nghiệp. Chân ướt chân ráo vào Sài Gòn, Quang Hà hát và nhận được nhiều sự cổ vũ của khán giả nên bầu show tiếp tục mời, làm băng - rôn quảng cáo lớn ngang với các nghệ sĩ.

'Con gà tức nhau tiếng gáy', ca sĩ hot lúc đó thấy vậy thấy khó chịu, cũng yêu cầu này, kia với nhà sản xuất không được cho Hà ngang hàng. Đỉnh điểm vào mùng 1 Tết năm 2004, Quang Hà đã nhận 11 show rồi mà bị huỷ hết. Nguyên nhân cũng là do ca sĩ tên tuổi tạo sức ép, không đồng ý cho hát, bầu show bắt buộc phải huỷ hết.

'Giờ tiền đồ của mình lớn rồi, tôi không muốn nhắc lại tên người đó cùng chuyện cũ nữa. Chúng tôi gặp gỡ ở ngoài vẫn bình thường", anh nói.

Nam ca sĩ sinh năm 1981 cho hay, anh hài lòng với cuộc sống hiện tại khi sống được bằng đam mê của mình, lịch chạy show luôn kín và được nhiều khán giả yêu thương, tổ nghiệp đãi. Khi được hỏi về thành quả sau gần 20 năm ca hát chuyên nghiệp, Quang Hà tự hào khoe đã tậu được 13 căn nhà, trong đó 12 căn ở Sài Gòn, 1 căn mới tậu ở Hà Nội có giá 16 tỷ đồng; 2 xe sang: 1 chiếc Mercedes S500 giá 8 tỷ đồng và 2 chiếc Audi giá 3 tỷ đồng.

Quang Hà tiết lộ từng bị đàn anh ép hủy 11 show vào mùng 1 Tết
Quang Hà sẽ đọ giọng cùng Trọng Tấn - Thành Lê và Lê Anh Dũng

Được biết, trong liveshow Mùa thu vàng diễn ra ngày 17/11 tại Cung Hữu nghị Hà Nội  Quang Hà sẽ kết hợp cùng với  Trọng Tấn. Cả hai sẽ song ca cùng nhau. Nếu Trọng Tấn đốn tim khán giả bằng giọng hát trữ tình thì Quang Hà cũng sẽ khiến khán giả nữ xao xuyến bởi những bản nhạc tình chan chứa.

Quang Hà chia sẻ, anh không hồi hộp hay lo lắng gì khi "đọ giọng" cùng Trọng Tấn. "Tôi nghĩ, với chất giọng của mình kết hợp cùng nam ca sĩ Trọng Tấn sẽ tạo sự mới lạ trong ca khúc có chủ đề về tình yêu. Bản thân Quang Hà không hề có sự lo lắng mà là háo hức, giọng hát của Quang Hà sẽ hòa quyện với các giọng hát của Trọng Tấn, Lê Anh Dũng hay Bùi Anh Tuấn để dệt nên những giai điệu mới mẻ khán giả chưa từng được thưởng thức".

Mùa Thu vàng còn có sự góp mặt của "cặp đôi" Hương Tràm và Bùi Anh Tuấn, Thành Lê và Lê Anh Dũng. Khán giả sẽ hiếm hoi được thấy những chân dung khác của cả 6 giọng hát khi cùng góp mặt trên cùng một sân khấu. 

Mỗi tên tuổi nghệ sỹ một cá tính, một phong cách, dòng nhạc, có cả những giọng hát hay và những cái tên bán vé nhưng tựu chung tất cả đều là những âm sắc trữ tình. Tất cả họ sẽ mang đến một Mùa thu vàng mênh mang trong trái tim và xúc cảm khán giả bằng tiếng hát và âm nhạc.


Xem thêm: Không thể thay thế - Quang Hà

Khang Anh
Theo Đời sống Plus/GĐVN