Thứ năm, 28/05/2020 | 17:55
RSS

Bị gán việc lên án ca sĩ Mỹ Linh, NSƯT Thành Lộc lên tiếng

17-10-2018 10:36:07

NSƯT Thành Lộc cho biết lâu nay anh rất thận trọng trong việc phát ngôn về những vấn đề liên quan đến danh dự cá nhân nghệ sĩ đồng nghiệp, nên không có chuyện lên án ca sĩ Mỹ Linh.

Bị gán việc lên án ca sĩ Mỹ Linh, NSƯT Thành Lộc lên tiếng
NSƯT Thành Lộc

NSƯT Thành Lộc khẳng định anh hoàn toàn không phát ngôn điều gì liên quan đến những bình luận trái chiều thời gian qua về ca sĩ Mỹ Linh.

"Có 1 trang báo mạng nào đó đã mượn tên tôi để thoá mạ ca sĩ Mỹ Linh. Tôi xác minh điều đó là nguỵ tạo, hoàn toàn không có thật đâu nha các bạn", Thành Lộc viết.

Lâu nay, NSƯT Thành Lộc rất thận trọng trong việc phát ngôn về những vấn đề liên quan đến danh dự cá nhân nghệ sĩ đồng nghiệp. Anh càng tránh xa những bình luận mang tính chủ quan về một vấn đề nào đó trong lĩnh vực văn nghệ và giải trí. 

Với quan niệm làm thật tốt công việc của mình, tự trọng với vai diễn, vở diễn, sản phẩm nghệ thuật, NSƯT Thành Lộc luôn ý thức giữ cho thật tốt vai trò và trách nhiệm của người nghệ sĩ đối với nghề nghiệp.

Bị gán việc lên án ca sĩ Mỹ Linh, NSƯT Thành Lộc lên tiếng
NSƯT Thành Lộc lên tiếng khi bị gán việc lên án ca sĩ Mỹ Linh.

Trước đó, vào ngày 8/10, HĐND TPHCM khóa 9 tổ chức kỳ họp thứ 10 và thông qua tờ trình về dự án xây dựng Nhà hát Giao hưởng, Nhạc và Vũ kịch ở Khu đô thị mới Thủ Thiêm (Q.2). Ngay khi được 100% thông qua, nhà hát nghìn tỉ lập tức trở thành chủ đề tranh cãi dữ dội trong dư luận.

Vấn đề gây bức xúc nhất chính là nhà hát này lại được chọn xây dựng ở Thủ Thiêm, điểm nóng của thành phố.

Trước vấn đề này, ca sĩ Mỹ Linh đã có những chia sẻ bày tỏ quan điểm cá nhân trên trang mạng xã hội Facebook. Theo ý kiến của nữ ca sĩ, cuộc sống dù nghèo cũng cần có hoa thơm, áo đẹp, người dân phải nghe nhạc giao hưởng, xem balê... nên việc xây nhà hát nhạc vũ kịch ở Thủ Thiêm là hợp lý.

Với chia sẻ này, Mỹ Linh nhận nhiều ý kiến trái chiều từ phía cộng đồng. Thậm chí, có người cho rằng, cô vô cảm trước cuộc sống của bà con tại Thủ Thiêm.


Siêu xe Ferrari của Tuấn Hưng nghi gặp nạn,đầu xe nát bét trên cao tốc

Thảo Trinh
Theo Đời sống Plus/GĐVN