Thứ năm, 28/05/2020 | 18:39
RSS

Gia Bảo cúi đầu xin lỗi NSƯT Thành Lộc vì lấy vai diễn mà không xin phép

12-07-2017 15:04:21

Theo chia sẻ của Gia Bảo, sau khi nghe anh nói lời xin lỗi, NSƯT Thành Lộc vẫn rất giận và thất vọng.

Gia Bảo xin lỗi NSƯT Thành Lộc vì lấy phần kịch của ông trong "Tía ơi má dzìa" mà không xin phép

Trong tập 7 chương trình Sao nối ngôi, Gia Bảo thể hiện chủ đề dân ca với hai ca khúc Mình ơiLý son sắt, lồng phần kịch được anh lấy lại từ vở kịch Tía ơi má dzìa. Đây là vở diễn nổi tiếng ở sân khấu kịch Idecaf, do NSƯT Thành Lộc đóng vai chính. Vở này đã được công diễn vài năm nay, hiện vẫn diễn hàng tuần tại Idecaf. Sau khi chương trình phát sóng, nhiều khán giả đã phản ứng về tiết mục của Gia Bảo.

Sao nối ngôi tập 7 chủ đề "Hoán đổi" - Video: THVL Giải trí

Cách đây vài giờ đồng hồ, diễn viên Gia Bảo đã chính thức chia sẻ trên trang cá nhân về sự việc.

Anh cho biết, trong quãng thời gian chuẩn bị vở diễn, bản thân đang bận rất nhiều việc. Những người thân trong gia đình như ông nội (NSND Bảo Quốc) và bác (NSƯT Hữu Châu) không có ở bên. Hơn nữa, anh tự nhận mình đã quá chủ quan khi nghĩ sân khấu Idecaf - nơi anh từng cộng tác 6 năm - là chỗ thân quen nên mới lấy kịch bản của nghệ sĩ Thành Lộc mà không xin phép.

Diễn viên Gia Bảo

Diễn viên Gia Bảo và NSƯT Thành Lộc

Từ đó, anh nhận mình đã sai khi lấy vai diễn của NSƯT Thành Lộc trong Tía ơi má dzìa mà không xin phép. Ngay sau đêm phát sóng, Gia Bảo đã xin lỗi NSƯT Thành Lộc nhưng ông vẫn còn rất giận và thất vọng. "Bảo không dám qua mặt hay làm lén. Do mình cạn suy cạn nghĩ quá" - nam diễn viên chia sẻ.

Từ đó, anh xin lỗi các bên liên quan và khán giả xem truyền hình. Anh hứa sẽ cẩn thận hơn trong vở diễn của mình.

Lưu Hoài
Theo Đời sống Plus/GĐVN