Thứ tư, 14/04/2021 | 21:02
RSS

Gia Bảo, Thanh Hiền hào hứng ra mắt gameshow thiếu nhi

Thứ sáu, 05/05/2017, 19:49 (GMT+7)

Chiều 5/5, chương trình "Tiếu lâm tứ trụ nhí" đã có buổi ra mắt với dàn giám khảo và huấn luyện viên đang được khán giả yêu thích.

Tiếu lâm tứ trụ nhí được xây dựng dựa trên ý tưởng từ thế giới cổ tích, thần tiên dễ thương, gần gũi đối với các bé thiếu nhi.

Bốn cặp huấn luyện viên của chương trình Hoàng Mèo – Đại Ngọc Trâm, Gia Bảo - Thanh Hiền, Hứa Minh Đạt – Lâm Vỹ Dạ, Minh Trọng – Lê Nam sẽ đại diện cho 4 vương quốc kẹo ngọt, vương quốc cổ tích, vương quốc loài hoa, vương quốc đồ chơi. Các huấn luyện viên sẽ chọn 5 thí sinh đại diện cho mỗi vương quốc để tranh tài.

Chương trình đề cao tinh thần đồng đội, mỗi bé sẽ là 1 nhân vật chính trong một tiết mục, qua các vòng thi, bé nào có tổng điểm cao hơn sẽ tiếp tục đảm nhiệm vai chính, bé thấp điểm vẫn tham gia tranh tài cùng đội mình ở các vai phụ.

Đạo diễn, giám khảo là những nghệ sĩ rất gắn bó với các chương trình thiếu nhi: Đại Nghĩa – thần Vui Vẻ, Đình Toàn – thần Rộn Ràng và Ốc Thanh Vân – thần Xí Xọn. Tổng đạo diễn Quốc Thảo là một nghệ sĩ hoạt động nghệ thuật lâu năm và dành rất nhiều tâm huyết cho chương trình này.

Diễn viên Ốc Thanh Vân là người mẹ của 3 đứa con nên rất hào hứng khi tham gia chương trình. Đình Toàn và Đại Nghĩa là hai nghệ sĩ xuất hiện rất nhiều trong các chương trình, sân khấu dành cho thiếu nhi như Ngày xửa ngày xưa, Chuyện ngày xưa, Ngày Chủ nhật cho em…

MC củaTiếu lâm tứ trụ nhí là Ngọc Tiên và bé Hoàng Quân (Ben). Cả hai sẽ hóa thân thành cô Tiên và Hoàng tử Bé với những màn tung hứng vui nhộn để kết nối, giao lưu, đem đến không khí thân thiện, hòa đồng cho chương trình.

Đạo diễn Quốc Thảo chia sẻ: ''Đây là chương trình mang tính tổng hợp, vừa có ca múa hát để các em có thể phát huy tài năng chứ không phải để tranh giành giải thưởng. Chúng tôi rất biết ơn các vị phụ huynh đã hi sinh để đưa đón các bé đi tập, quay hình nhiều lần. Ngoài ra, các bạn huấn luyện viên cũng làm việc cực nhọc, vừa phải tập mà còn phải dụ các bé ăn lấy sức''.

Diễn viên Gia Bảo cho biết: ''Đây là lần thứ 2 Bảo làm chương trình thiếu nhi. Lần này, có thêm bà xã Thanh Hiền hỗ trợ. Chúng tôi muốn hướng các bé những gì gần gũi nhất chứ không quá cao xa như biết cảm ơn, dạ vâng, lễ phép người lớn. Đó là những thói quen không quá xa lạ với các em".

Hình ảnh buổi ra mắt:

Ảnh: Nguyễn Cường

Đình Cường
Theo Đời sống Plus