Thứ hai, 14/06/2021 | 17:01
RSS

Phương Thanh trợ giúp Bảo Lâm - Võ Minh Lâm giành giải Á quân

Thứ năm, 04/05/2017, 07:10 (GMT+7)

Bảo Lâm - Võ Minh Lâm có sự bứt phá đáng kể trong đêm chung kết xếp hạng ''Cặp đôi hài hước'' với tiết mục mang đầy màu sắc tạp kỹ - ''Cặp đôi hề hước''.

Tối 3/5, chung kết xếp hạng Cặp đôi hài hước lên sóng với phần thi nghẹt thở. Trước những lời nhận xét từ ban giám khảo cùng số điểm 49,8 mang tính chất quyết định, tiểu phẩm Thạch Sanh - Lý Thông đã mang về cho Huỳnh Tiến Khoa - Don Nguyễn danh hiệu quán quân chương trình cùng giải thưởng 200 triệu đồng.

Cặp đôi Bảo Lâm - Võ Minh Lâm có số điểm 49,3 về nhì với số tiền thưởng 150 triệu đồng, Huy Nam - Hải Yến điểm số 48,6 nhận giải ba cùng tiền thưởng 100 triệu đồng. Đăng quang trong tiếng vỗ tay vang dội của giám khảo, khán giả, Huỳnh Tiến Khoa - Don Nguyễn kìm chế những giọt nước mắt xúc động sau khi được MC Hiếu Hiền xướng tên.

Trong đêm chung kết, cặp đôi quyết định không nhờ đến sự trợ giúp của các khách mời nổi tiếng mà biểu diễn bên cạnh các diễn viên trẻ đã đồng hành từ những ngày đầu như Mai Phượng, Phương Lan, Hữu Đằng, Thanh Phong. Với màn trình diễn ly kỳ, hài hước, thông điệp hấp dẫn, Huỳnh Tiến Khoa - Don Nguyễn đã thực sự mang đến một tiết mục đầy cảm xúc cho người xem.

Thanh Bạch nhận xét: ''Kịch bản xuất sắc, diễn, phối hợp tuyệt vời, hai nhân vật chính nổi bật''. Kiều Oanh ấn tượng câu nói của người mẹ trong tiểu phẩm “Có ác đừng có ác non, ác sâu ác hiểm, ác dày tâm can” và khen Huỳnh Tiến Khoa đã khéo léo khi quyết định chọn nhân vật này.

Nói về sự thành công của cặp đôi quán quân, đạo diễn Nguyễn Thành Chánh Trực cho biết: ''Điều đáng quý nhất của Huỳnh Tiến Khoa - Don Nguyễn khi đến với cuộc thi là cả hai luôn tìm tòi những kịch bản có chủ đề về xã hội con người, những miếng hài tình huống duyên dáng, tránh đi vào lối mòn như thể loại ''hài nhảm'' mà báo chí hay đưa tin.

Ngoài giải trí hài phải có thông điệp giáo dục tiếng cười phải là tiếng cười bổ ích, được người xem nhớ mãi bởi các tầng, nấc ý nghĩa thâm sâu. Đó là cái khán giả thực sự cần ở mỗi người nghệ sĩ''.

Bảo Lâm - Võ Minh Lâm có sự bứt phá đáng kể trong đêm chung kết xếp hạng với tiết mục mang đầy màu sắc tạp kỹ Cặp đôi hề hước. Tiểu phẩm kể về câu chuyện tình yêu giữa Võ Minh Lâm - chàng trai trẻ sống ở thành Pattaya và người yêu (Khả Như).

Trong vai trò thần đèn, Bảo Lâm giúp đỡ cặp đôi vượt qua những rào cản để đến với nhau. Tiết mục tăng thêm phần cuồng nhiệt, bùng nổ là khi ca sĩ Phương Thanh xuất hiện bất ngờ, trình bày ca khúc Trót yêu.

Trong tiểu phẩm, cặp đôi đã vận dụng đủ hết các yếu tố vui nhộn như múa hát, vũ đạo, cải lương, ảo thuật, tình tiết phim, đặc biệt là khách mời để mang đến một tiết mục nhiều màu sắc cho khán giả.

Kịch bản đơn giản tuy nhiên lại mang có tính giải trí rất cao như lời giám khảo Lý Hùng chia sẻ.Kiều Oanh cũng nhận xét: ''Bảo Lâm dường như thành công với những vai độc đáo''.

Hình ảnh chung kết ''Cặp đôi hài hước'':

Đình Cường
Theo Đời sống Plus