Thứ hai, 21/06/2021 | 11:38
RSS

Phương Thanh bất ngờ hỗ trợ cho Bảo Lâm - Võ Minh Lâm

Thứ hai, 01/05/2017, 20:37 (GMT+7)

Ở chặng đua về đích, Bảo Lâm - Võ Minh Lâm sẽ biểu diễn tiểu phẩm ''Cặp đôi hề hước'' và nhờ đến sự trợ giúp của ca sĩ Phương Thanh, diễn viên Khả Như để giúp tiết mục mang màu sắc mới mẻ cho khán giả.

Trải qua 12 đêm của Cặp đôi hài hước, Bảo Lâm - Võ Minh Lâm là đội đầu tiên tiến sâu vào các vòng trong khi có những tiểu phẩm xuất sắc, tạo ấn tượng đậm nét. Tiêu chí của song Lâm đơn giản chỉ là “mỗi tuần cố gắng có tiểu phẩm thật hay để khán giả thưởng thức”.

Những tiểu phẩm của cặp đôi liên tục tạo ấn tượng tốt đẹp trong lòng khán giả như: Con trai của Tía, Chuyện công viên, Cha và con, Chuyện lạ Sinbad và cướp biển, Nghi Xưng - Tấn Lật, Đức vua và tên trộm, Lầm, Ai sợ ai, Độc hoa tình, Điều ước ngày sinh nhật. Đến nay, Bảo Lâm - Võ Minh Lâm đã 4 lần được xướng tên ở giải thưởng nhất tuần trong Cặp đôi hài hước.

Có thể thấy sự kết hợp giữa tấu hài, cải lương đã giúp đội có được phong cách riêng không trộn lẫn. Ở chặng đua về đích, Bảo Lâm - Võ Minh Lâm sẽ biểu diễn tiểu phẩm Cặp đôi hề hước với sự trợ giúp của ca sĩ Phương Thanh và diễn viên Khả Như. Qua đó, tiết mục sẽ mang màu sắc mới mẻ tới cho khán giả.

Cũng là một trong những ứng viên mạnh cho vị trí Quán quân Cặp đôi hài hước, Huỳnh Tiến Khoa - Don Nguyễn đã thể hiện tài năng và bản lĩnh ngay từ những vòng đầu. Trong vai trò “đầu tàu”, Huỳnh Tiến Khoa chuyên về kịch bản, dàn dựng, còn Don Nguyễn phối hợp để truyền tải kịch bản đó đến với người xem một cách tốt nhất.

Trong đêm chung kết, cặp đôi quyết định không nhờ đến sự trợ giúp của các khách mời nổi tiếng, mà lại kết hợp cùng các diễn viên trẻ như Mai Phượng, Phương Lan, Hữu Đằng, Thanh Phong trong tiểu phẩm mang tên Thạch Sanh - Lý Thông. Huỳnh Tiến Khoa - Don Nguyễn sẽ tiếp tục sử dụng thế mạnh làm mới câu chuyện cũ, lồng ghép vào đó thông điệp hiện đại, thời sự, ý nghĩa.

Sau 12 đêm thi, Huỳnh Tiến Khoa - Don Nguyễn cũng đã xuất sắc nhận được số điểm cao nhất qua 4 tuần. Lần thứ nhất chạm tay vào giải thưởng 20 triệu đồng là khi cặp đôi thể hiện tiểu phẩm Tấm Cám chuyện sắp kể.

Hình ảnh dì ghẻ (Huỳnh Tiến Khoa) và cô Cám (Don Nguyễn) thật sự gây ấn tượng mạnh với người xem. Tiếp đó, cặp đôi liên tiếp giành được giải thưởng nhất tuần ở tiểu phẩm Kỳ cục luật, Thịt chó có gì ngon?, Ăn khế trả vàng.

Chính nhờ sự ăn ý, Hải Yến - Huy Nam luôn khẳng định mạnh mẽ thương hiệu ''xàm mà vui'' không đụng hàng qua các tiểu phẩm Tình người, Thăm quê, Nỗi cô đơn của con sói, Nồi nào úp vung đó.

Cặp đôi còn xuất sắc giành giải nhất tuần với tiểu phẩm Gameshow cười lộn ruột ở tuần thi thứ 3. Đặc biệt, cả hai đã có màn quay trở lại đầy mạnh mẽ với tiểu phẩm Chuyện gia đình trong vòng thi lội ngược dòng vừa qua.

Hải Yến - Huy Nam nhanh chóng khẳng định được dấu ấn của nhóm qua các tiểu phẩm náo kịch trẻ trung, sôi nổi. Huy Nam - Hải Yến trong đêm chung kết hứa hẹn mang đến một tiểu phẩm Soái ca, già gân, găng tơ tưng bừng, gay cấn, hài hước kể về những ''kẻ lầm lỡ muốn làm lại cuộc đời''.

Đêm chung kết Cặp đôi hài hước sẽ chính thức diễn ra vào 21h ngày 3/5 trên kênh THVL1.

Đình Cường
Theo Đời sống Plus