Chủ nhật, 05/07/2020 | 09:44
RSS

Sức khỏe kém, con nuôi Hoài Linh phải về quê chữa bệnh

Chủ nhật, 19/04/2020, 07:07 (GMT+7)

Bà xã Bảo Ngọc tiết lộ Hoài Lâm vẫn đang ở quê chữa bệnh vì sức khỏe chồng không tốt và kế hoạch trở lại của Lâm vẫn chưa cụ thể.

Sức khỏe kém, con nuôi Hoài Linh phải về quê chữa bệnh
Sức khỏe kém, con nuôi Hoài Linh phải về quê chữa bệnh

Mới đây, trong cuộc trò chuyện với khán giả, Bảo Ngọc - bà xã Hoài Lâm - nhận được nhiều câu hỏi về chồng mình. Câu hỏi nhiều nhất mà khán giả đặt ra với Bảo Ngọc là việc Hoài Lâm không xuất hiện suốt thời gian. "Sao không thấy chị chụp ảnh cùng với anh Lâm?" - người hâm mộ đặt câu hỏi.

Em gái Gia Bảo cho biết: “Câu trả lời lần thứ n, Lâm đi về quê dưỡng bệnh. Lần cuối cùng trả lời luôn nha. Mệt quá, khi nào người ta muốn cho thấy thì các bạn sẽ thấy thôi ạ. Tâm sự về mình, về hai đứa nhỏ, về chuyện của các bạn cũng được nữa. Đừng hỏi như này hoài, làm biếng trả lời luôn á".

Bên cạnh đó, khi dân mạng hỏi về kế hoạch tái xuất showbiz của Hoài Lâm, đồng thời bày tỏ hy vọng hết dịch sẽ được nghe nam ca sĩ 9x hát, Bảo Ngọc cũng thẳng thắn chia sẻ: “Vấn đề của Gạo (tên thân mật của Hoài Lâm) không phải là dịch hay hết dịch đâu ạ. Khi nào anh ấy thoải mái thì anh ấy sẽ làm những gì anh ấy muốn thôi ạ. Đừng trông chờ, cũng đừng hy vọng quá rồi không được như ý, sẽ lại bảo thấy vọng. Bất kì ai trên đời này cũng có lý do sống của riêng họ. Như thế nào thì em vẫn luôn tôn trọng anh ấy, hy vọng mọi người cũng thế”.

Sức khỏe kém, con nuôi Hoài Linh phải về quê chữa bệnh

Trao đổi với Zing về sức khỏe hiện tại của Hoài Lâm, quản lý nam ca sĩ cho biết: "Lâm vẫn đang ở quê chữa bệnh. Sức khỏe của cậu ấy không tốt. Kế hoạch trở lại của Lâm vẫn chưa cụ thể. Tất cả đều phụ thuộc vào sức khỏe của cậu ấy". Tuy nhiên, anh từ chối chia sẻ thêm về bệnh tình của nam ca sĩ.

Từ khi yêu nhau, Bảo Ngọc thường xuyên đăng tải hình ảnh bên nam ca sĩ hoặc ảnh gia đình đông đủ. Tuy nhiên từ đầu năm 2020, việc em gái Gia Bảo liên tục chia sẻ hình ảnh mà không có sự xuất hiện của Hoài Lâm khiến cư dân mạng cho rằng cả hai xảy ra trục trặc tình cảm.

Điều này khiến cho Bảo Ngọc bức xúc chia sẻ: Cụ thể, cô viết: “Mấy chị này á, hay thắc mắc chuyện gia đình người ta lắm. Đầu năm, đầu tháng vô vặn vẹo đủ các kiểu, mà không có chị nào trong mấy chị này giúp đỡ hay nuôi gia đình em được ngày nào. Mà không hiểu sao lấy đâu ra cái quyền muốn nói gì nói à? Mà cũng thấy may mắn cho bản thân ghê. Tết nhất mấy chị không lo cho gia đình, bỏ thời gian ra mùng nào cũng để ý xem vợ chồng người ta về với nhau chưa. À chắc chưa về là có chuyện rồi, chúng nó sắp bỏ nhau rồi. Ôi thôi may mắn cho gia đình mình vì được quan tâm quá. Chúc các chị và gia đình năm mới vui vẻ, nhớ quan tâm gia đình em đều đều vậy nha”.

Hoài Lâm và Bảo Ngọc bắt đầu chuyện tình cảm từ năm 2011, nhưng phải đến năm 2016, nam ca sĩ mới chính thức công khai bạn gái. Bảo Ngọc là cháu gái của NSƯT Bảo Quốc, em gái diễn viên hài Gia Bảo. Theo lời kể của Hoài Lâm, anh cảm mến cô ngay từ cái nhìn đầu tiên và ấn tượng bởi nụ cười. “Anh yêu em không phải vì em đẹp hay em xinh, hai thứ đó em đều có. Mắt em bị cận không nhìn thấy xa được nên em rất hay bị dụ, cụ thể là anh dụ. Thứ hai, anh muốn cưới em không phải vì em đẹp đâu nhưng mà em xinh lắm, với anh, em xinh xắn muốn xỉu”, con nuôi Hoài Linh viết những lời có cánh cho bạn gái. 

Chuyện tình của cặp đôi gặp khá nhiều trắc trở. Đa phần đều cho rằng, Hoài Lâm còn trẻ, nên tập trung vào sự nghiệp nhiều hơn yêu đương.

Đến tháng 10/2018, Hoài Lâm tuyên bố sẽ tạm rời sân khấu trong khoảng 2 năm vì một số lý do cá nhân giữa lúc rộ lên tin đồn cặp đôi có con. Hơn nửa năm sau, Hoài Lâm đã quyết định trở lại và thừa nhận đã đăng ký kết hôn, có con với Bảo Ngọc. Hai người vẫn chưa tổ chức đám cưới dù đã có với nhau 2 con gái.

Mai Nhật
Theo Đời sống Plus/GĐVN