Thứ bảy, 09/12/2023 | 11:15
RSS

Hồ Hoài Anh vô tình tiết lộ giới tính con đầu lòng Đông Nhi - Ông Cao Thắng

Thứ tư, 29/04/2020, 19:54 (GMT+7)

Sau khi vợ chồng Đông Nhi - Ông Cao Thắng chia sẻ chuyện thai nghén, giới tính của con đầu lòng nhà cặp sao cũng được người hâm mộ quan tâm.

Nhận thông gia, Hồ Hoài Anh vô tình tiết lộ giới tính con đầu lòng Đông Nhi - Ông Cao Thắng
Đông Nhi - Ông Cao Thắng hạnh phúc khi mang thai con đầu lòng.

Sáng 28/4, vợ chồng Đông Nhi - Ông Cao Thắng chính thức chia sẻ tin vui đến người hâm mộ sau 5 tháng kết hôn. Đăng ảnh siêu âm thai, Đông Nhi viết: "Lần đầu tiên thấy anh ấy hồi hộp từng ngày suốt 3 tháng qua. Cảm ơn thiên thần nhỏ đã xuất hiện trong cuộc đời của ba mẹ. Ba mẹ yêu con".

"Có em bé là điều cả Nhi và anh Thắng đều mong muốn ngay sau khi đám cưới. Thời điểm sau hôn lễ, có nhiều thông tin Nhi có thai, khiến hai vợ chồng cũng có chút nôn nao nhưng vẫn để tự nhiên vì "con cái là lộc trời cho". Thời điểm khi cảm nhận được sự thay đổi của cơ thể, Nhi cũng rất hồi hộp nhưng vẫn thận trọng. Phải đợi đến khi chắc chắn Nhi mới dám chia vui cùng ông xã và gia đình.

Nhi không có ốm nghén nhiều, nhiều khi chỉ hay bị nôn thôi. Có đôi khi cũng thèm ăn vài món chứ chưa có thay đổi gì nhiều. Anh Thắng ngoài giờ làm thì gần như dành hết thời gian cho Nhi, đưa đi dạo, ăn uống..", Đông Nhi chia sẻ thêm.

Nhận thông gia, Hồ Hoài Anh vô tình tiết lộ giới tính con đầu lòng Đông Nhi - Ông Cao Thắng

Sau khi vợ chồng Đông Nhi - Ông Cao Thắng chia sẻ chuyện thai nghén, giới tính của con đầu lòng nhà cặp sao cũng được người hâm mộ quan tâm. Mới đây, trên mạng xã hội ran ran về giới tính con đầu lòng của Đông Nhi. Nguyên nhân xuất phát từ cuộc trò chuyện của nữ ca sĩ với nhạc sĩ Hồ Hoài Anh. Cụ thể, khi nhạc sĩ Hồ Hoài Anh hỏi: "Có thực hiện đúng như thầy dặn không? Đầu hướng nào?", Đông Nhi đáp: "Dạ thầy đã dặn em đâu dám cãi".

Trước câu trả lời của nữ ca sĩ, Hồ Hoài Anh tỏ vẻ thích thú: "Thế là có cơ hội thông gia đây". Việc Hồ Hoài Anh muốn làm thông gia với gia đình nhà Đông Nhi - Ông Cao Thắng khiến fans cho rằng, nữ ca sĩ đang mang thai quý tử. Bởi hiện tại, gia đình Hồ Hoài Anh có hai tiểu công chúa.

Liên Khải
Theo Đời sống Plus/GĐVN