Thứ bảy, 09/12/2023 | 12:19
RSS

Đông Nhi - Ông Cao Thắng chính thức xác nhận có con đầu lòng sau 5 tháng đám cưới

Thứ ba, 28/04/2020, 10:14 (GMT+7)

Như vậy sau nhiều đồn đoán, Đông Nhi đã chính thức thông báo với người hâm mộ về tin vui của mình.

Đông Nhi - Ông Cao Thắng chính thức xác nhận mang bầu sau 5 tháng làm đám cưới
Đông Nhi - Ông Cao Thắng chính thức xác nhận mang bầu sau 5 tháng làm đám cưới.

Trên trang cá nhân của mình, Đông Nhi đã xác nhận mang thai con đầu lòng. Cô cùng với Ông Cao Thắng đang rất háo hức chờ đón thiên thần nhỏ chào đời. 

Nữ ca sĩ viết: "Lần đầu tiên thấy anh ấy hồi hộp từng ngày suốt 3 tháng qua. Cám ơn thiên thần nhỏ đã xuất hiện trong cuộc đời của ba mẹ. Ba mẹ yêu con". Rất đông bạn bè, nghệ sĩ, người hâm mộ gửi lời chúc mừng đến Đông Nhi và Ông Cao Thắng.

Như vậy sau nhiều đồn đoán, Đông Nhi đã chính xức thông báo với người hâm mộ về tin vui của mình.

Đám cưới của Đông Nhi – Ông Cao Thắng đã chính thức diễn ra vào tháng 11/2019. Đám cưới của cặp đôi vàng trong showbiz có sự góp mặt của dàn nghệ sĩ hùng hậu trong giới giải trí Sau hơn 10 năm bên nhau, cặp đôi này đã chính thức về chung một nhà trong lời chúc phúc của bạn bè, đồng nghiệp và người thân.

Đông Nhi - Ông Cao Thắng chính thức xác nhận mang bầu sau 5 tháng làm đám cưới
Đông Nhi và Ông Cao Thắng làm đám cưới vào tháng 11/2019.

Sau khi kết hôn, Đông Nhi không chỉ tiếp tục hoạt động trong showbiz mà vẫn hết lòng chăm sóc gia đình nhỏ. Cả hai thường xuyên chia sẻ những điều tuyệt vời tỏng cuộc sống hôn nhân. Trong đó, Đông Nhi tự tay vào bếp nấu những món ăn ngon cho Ông Cao Thắng. Còn Ông Cao Thắng cũng tự hào khoe những món ăn bà xã làm cho mình trên trang cá nhân. Cuộc sống hạnh phúc của Đông Nhi và Ông Cao Thắng khiến nhiều người ghen tị.

Cách đây không lâu, Đông Nhi và Ông Cao Thắng được nhìn thấy đi khám ở một phòng khám phụ sản tại TP.HCM Tin đồn nữ ca sĩ mang thai con đầu lòng đã xuất hiện sau khi hai người kết hôn nhưng gần đây lại càng rộ lên nhiều hơn.

Đông Nhi - Ông Cao Thắng chính thức xác nhận có con đầu lòng sau 5 tháng đám cưới
Đông Nhi lộ bụng bầu.

Mới đây, Đông Nhi đã đăng tải một clip làm bánh tại nhà. Cô mặc chiếc váy suông màu trắng nhưng điều này lại vô tình khiến cho vòng 2 lớn hơn bình thường của Đông Nhi lộ rõ trước ống kính. Không những vậy, gương mặt và cơ thể của Đông Nhi cũng trông đầy đặn hơn vẻ "mình hạc xương mai" trước đây.

Trước đó, người hâm mộ cũng chỉ ra một loạt nghi vấn về chuyện Đông Nhi mang thai con đầu lòng. Từ hình ảnh tổng duyệt chương trình cho thấy phần bụng của cô nhô lên nhẹ, Đông Nhi thường xuyên đặt tay lên bụng hay cuộc hội thoại của nữ ca sĩ với em chồng đều gây xôn xao nhưng "chính chủ" vẫn chưa lên tiếng xác nhận.

Liên Khải
Theo Đời sống Plus/GĐVN