Thứ hai, 17/02/2020 | 01:41
RSS

Đông Nhi tiết lộ lý do không để Ninh Dương Lan Ngọc hát tại đám cưới

27-11-2019 10:43:42

Nghe thì tưởng Đông Nhi đang "dằn mặt" Lan Ngọc nhưng thực chất, cô "vừa đấm vừa xoa" vì đã trót... quên đi lời van nài, khẩn cầu được hát đám cưới của đàn em.

Đông Nhi tiết lộ lý do không để Ninh Dương Lan Ngọc hát tại đám cưới
Đông Nhi tiết lộ lý do không để Ninh Dương Lan Ngọc hát tại đám cưới.

Không có ý định chuyển hướng ca hát nhưng Ninh Dương Lan Ngọc - dù sở hữu "giọng ca khủng long" cũng đã comeback với MV thứ 2 trong sự nghiệp - Gái già muốn lấy chồng. Sản phẩm của cô ngay từ khi ra mắt đã được khá nhiều đồng nghiệp như Bảo Anh, Toof.P, Khả Như, Chi Dân,... công khai ủng hộ, trong đó có cả Đông Nhi.

Chia sẻ MV của đàn em trên trang cá nhân, bà xã Ông Cao Thắng không quên tiết lộ lý do khiến cô buộc phải cấm Lan Ngọc hát trong hôn lễ hôm 9/11: "Hôm đám cưới sợ bả 'cua' hết dàn khách mời nên cố tình không cho hát rồi mà cuối cùng cũng ra MV hát rap ì xì đùng vậy ai chịu nổi".

Đông Nhi tiết lộ lý do không để Ninh Dương Lan Ngọc hát tại đám cưới
Lời tiết lộ vừa đấm vừa xoa của Đông Nhi với Lan Ngọc.

Nghe thì tưởng Đông Nhi đang "dằn mặt" "bóng hồng" của Chạy đi chờ chi nhưng thực chất, cô "vừa đấm vừa xoa" vì đã trót... quên đi lời van nài, khẩn cầu được hát đám cưới của đàn em. Tuy nhiên, Đông Nhi không lường trước được tình huống bởi sau tiệc cưới, chính Lan Ngọc đã tự tay share clip "khoe giọng" trong một ca khúc không-xác-định dưới bàn khách mời.

Trước lời của đàn chị, Lan Ngọc lầy lội đáp lại: "Hôm đó em chưa được sờ ké chị miếng nào hết trơn.Lấy hơi đi hát. Mốt gặp cho em sờ bù nha!".

Chưa hết, "bóc phốt" Lan Ngọc chưa xong, Đông Nhi đã bị fan của đàn em "đòi nợ". Còn nhớ, tại Chạy đi chờ chi tập 14, bà xã Ông Cao Thắng từng an ủi cú xé bảng tên thẳng thừng "bé Nọc" bằng lời hứa hẹn sẽ quay MV giúp cô. Sau này, Ninh Dương Lan Ngọc cũng đã ít nhất một lần hy vọng đàn chị thực hiện lời hứa nhưng cho đến giờ, khán giả vẫn chưa thấy sản phẩm âm nhạc "cộp mác" nàng Cám được ghi hình tại bối cảnh hồ cá nhà Đông Nhi.

Kim Hảo
Theo Đời sống Plus/GĐVN