Thứ hai, 27/01/2020 | 03:16
RSS

Cảm xúc của Đông Nhi sau siêu đám cưới với Ông Cao Thắng

14-11-2019 07:01:47

Sau cảm xúc về những ngày đầu tiên làm vợ chồng, là mong ước và trách nhiệm xây dựng tổ ấm của Đông Nhi cùng với ông xã trong tương lai.

Đông Nhi nói với Ông Cao Thắng: Thế là mình đã cưới nhau rồi đấy!


Cách đây ít giờ, Đông Nhi cập nhật dòng trạng thái đầu tiên nói về cảm xúc của mình sau siêu đám cưới với Ông Cao Thắng.

Cô viết: “Sáng nay mình ôm chồng lặng một hồi lâu nhìn vào gương, hai gương mặt áp sát nhau, bỗng nhận ra mình thật khác so với 10 năm trước. Thế là mình đã cưới nhau rồi đấy.

Từ khi chàng 23 và nàng 21, cái tuổi vẫn chưa đủ sự chín chắn, ham chơi, ấy vậy mà 10 năm sau, khi chàng đã 33 và mình 31 cả hai vẫn ở cạnh nhau, tình yêu chẳng những không phai nhạt mà thậm chí còn đậm sâu hơn cái thời trẻ trâu ấy.

Rồi mình đã gọi nhau 2 tiếng vợ chồng. Tất cả những điều thiêng liêng ấy, vợ chồng mình vẫn luôn để dành cho thời khắc quan trọng nhất đời, cảm giác thật lạ lại đầy sự rung động.

Vẫn 2 con người đó nhưng nay đã là 1 gia đình, trách nhiệm lớn lao hơn, tình yêu trong căn nhà nhỏ sẽ ngày một lớn dần và vợ chồng mình đã luôn sẵn sàng cho hành trình ấy. 

Nữ ca sĩ cũng gửi lời cảm ơn những điều tuyệt vời nhất đã đến với gia đình cô. Đó là một lễ cưới trong mơ bên bờ biển, một buổi tiệc ấm cúng mà mọi ngưòi không cần để ý đến thời gian, ngại ngần bất cứ điều gì. Cô biết, những lời cảm ơn không làm sao cho đủ cho những ngưòi đã luôn bên cạnh yêu thương và che chở, đồng hành với cô và Ông Cao Thắng để tạo nên ngày đáng nhớ ấy.

"Cám ơn những điều tuyệt vời nhất đã đến với gia đình mình, một lễ cưới trong mơ bên bờ biển, một buổi tiệc ấm cúng mà mọi ngưòi không cần để ý đến thời gian, quan ngại bất cứ điều gì. Những lời cám ơn không biết sao cho đủ dành cho những ngưòi đã luôn bên cạnh yêu thương và che chở, đồng hành để tạo nên ngày đáng nhớ này. Cám ơn, cám ơn và cám ơn”.

Ngày 9/11 là một dấu ấn khó quên trong cuộc đời của Đông Nhi và Ông Cao Thắng. Trong đám cưới thế kỷ, cặp đôi nhận được nhiều lời chúc phúc từ gia đình, bạn bè và người hâm mộ. Đây cũng được xem là đám cưới lớn nhất showbiz Việt từ trước tới nay.

Kim Hảo
Theo Đời sống Plus/GĐVN