Thứ tư, 08/02/2023 | 08:28
RSS

Ninh Dương Lan Ngọc và Chi Dân lộ ảnh hẹn hò dịp lễ 30/4-1/5?

Thứ năm, 02/05/2019, 11:56 (GMT+7)

Cư dân mạng lập tức nhận ra sự trùng hợp với hình ảnh giữa Ninh Dương Lan Ngọc và Chi Dân chia sẻ trong dịp nghỉ lễ 30/4-1/5.

Ninh Dương Lan Ngọc và Chị Dân lộ ảnh hẹn hò dịp lễ 30/5-1/5?
Ninh Dương Lan Ngọc và Chị Dân lộ ảnh hẹn hò dịp lễ 30/5-1/5?

Tối 1/5, Chi Dân chia sẻ hình ảnh tạo dáng ở một điểm du lịch Anh không quên cảm ơn người chụp ảnh có tâm: “Còn ai nhớ đến tôi không? Cảm ơn người chụp có tâm”. Sau tấm ảnh này, cư dân mạng lập tức nhận ra sự trùng hợp với hình ảnh do Ninh Dương Lan Ngọc chia sẻ trước đó.

Trên Instagram vào ngày 29/4, Ninh Dương Lan Ngọc đăng tải khoảnh khắc diện bikini du lịch trong dịp lễ, nhìn về cây cầu trên mặt biển. Trong khi đó, Chi Dân chụp ở trên cây cầu. Dù góc ảnh khác nhau nhưng cư dân mạng nhận định hai nghệ sĩ check-in ở cùng một địa điểm trong dịp nghỉ lễ vừa qua.

“Anh chị đi Nha Trang cùng nhau à, công khai cho fan mừng đi ạ?”, tài khoản mạng xã hội Ngọc Thạch viết. “Nhìn ảnh là biết họ đi chung rồi”, Trần Ngọc viết.

Ninh Dương Lan Ngọc và Chị Dân lộ ảnh hẹn hò dịp lễ 30/5-1/5?

Đây không phải lần đầu Ninh Dương Lan Ngọc và Chi Dân vướng nghi vấn hẹn hò, du lịch chung. Hồi giữa năm 2018, họ cũng từng check-in ở một địa điểm tại Đà Lạt. Gần nhất, hai người vừa kết thúc chuyến du lịch ngắn ngày ở Thái Lan. Vướng tin hẹn hò từ đầu năm 2018, tuy nhiên, Chi Dân và Lan Ngọc đều khéo né tránh khi đề cập đến chuyện yêu.

Chi Dân cho biết dành thời gian quan tâm tới Lan Ngọc vì biết cô phải đối diện với nhiều chuyện buồn. Nam ca sĩ tâm sự muốn ở bên, âm thầm quan tâm và chăm sóc cho cô, không đòi hỏi nữ diễn viên phải đáp lại tình cảm của mình.

Kim Hảo
Theo Đời sống Plus/GĐVN