Thứ ba, 28/06/2022 | 19:51
RSS

Trấn Thành 'bốc phốt' Ninh Dương Lan Ngọc thoải mái thay đồ trước mặt đàn ông

Thứ tư, 20/03/2019, 18:08 (GMT+7)

Trấn Thành cho biết, anh cũng chưa từng thấy ai thoải mái thay đồ trước mặt đàn ông như Ninh Dương Lan Ngọc.

Trấn Thành bốc phốt Ninh Dương Lan Ngọc thoải mái thay đồ trước mặt đàn ông
Dàn diễn viên trong Runing Man phiên bản Việt.

Trong buổi họp báo chương trình Running Man phiên bản Việt vào sáng 20/3, Trấn Thành đã vô tư bóc phốt đàn em Ninh Dương Lan Ngọc.

Sau khi Lan Ngọc giải thích những vết bầm tím trên tay là do bị đồng nghiệp nam đè, vật trong các buổi ghi hình, Trấn Thành đã tiết lộ lý do vì sao Lan Ngọc "thê thảm" đến thế.

Anh nói: "Tôi rất thích Lan Ngọc, trong show rất duyên, mạnh mẽ hơn tôi nghĩ rất nhiều. Không có bánh bèo. Cái gì cũng dám chơi, chơi hết mình, không sợ đàn ông, miễn nhiễm với sự... chân thành bởi vì... chơi dơ liên tục! Tôi thấy rất là hay, nhiều khi trốn đâu không biết cuối show lại xuất hiện, cuối cùng vẫn không chết, hay thật! Ghê gớm thật, khủng khiếp hơn tôi nghĩ". 

Không những vậy, nam danh hài còn công khai "bóc phốt" đàn em: "Nghệ sĩ Hàn Quốc sẽ không ai lầy lội như Lan Ngọc. Tôi cũng chưa từng thấy ai thoải mái thay đồ trước mặt đàn ông như Ninh Dương Lan Ngọc".

Chương trình Running Man phiên bản Việt với tên gọi Chạy đi chờ chi với sự gia của dàn cast mùa đầu tiên: Trấn Thành, Ninh Dương Lan Ngọc, Trương Thế Vinh, Ngô Kiến Huy, BB Trần, Jun Phạm, Liên Bỉnh Phát. 

Chương trình dự kiến sẽ phát sóng vào tối thứ 7 hàng tuần, bắt đầu từ tháng 4/2019 trên kênh HTV7 với số lượng 15 tập.


Xem thêm: Trấn Thành kể tội bạn chơi.

Kim Hảo
Theo Đời sống Plus/GĐVN