Chủ nhật, 19/01/2020 | 09:08
RSS

‘Người đẹp phá hit’ Ninh Dương Lan Ngọc hé lộ teaser cho MV đầu tay

04-09-2018 20:13:27

Quyết tâm theo đuổi đam mê ca hát, mới đây “người đẹp phá hít” Ninh Dương Lan Ngọc đã tung teaser cho MV đầu tay, hứa hẹn mang đến nhiều điều thú vị.

Người đẹp phá hit, Ninh Dương Lan Ngọc
Tạo hình ấn tượng trong MV đầu tay của "người đẹp phá hít" Ninh Dương Lan Ngọc. Ảnh Facebook Ninh Dương Lan Ngọc

Sau Chi Pu, Nam Em thì Ninh Dương Lan Ngọc là người đẹp chuyển hướng sang ca hát được công chúng chú ý. Nữ diễn viên từng chia sẻ: “Ai cũng biết tôi có niềm đam mê rất lớn với âm nhạc. Mỗi khi vui, khi buồn tôi đều hát để lấy lại cân bằng trong cuộc sống.”.

Sau đoạn teaser và những hình ảnh hậu trường công bố trước đó, công chúng có thể thấy rằng Ninh Dương Lan Ngọc rất nghiêm túc với dự định theo đuổi sự nghiệp ca hát. Chính sự nghiêm túc và đầu tư kỹ lương của nữ diễn viên vô cùng mong chờ sản phẩm đầu tay của người đẹp.

Người đẹp phá hit, Ninh Dương Lan Ngọc
Ảnh Facebook Ninh Dương Lan Ngọc

Tuy nhiên, bên cạnh những ý kiến ủng hộ, khá nhiều khán giả tỏ ra lo ngại bởi Ninh Dương Lan Ngọc từng khiến khán giả “hết hồn” bởi khả năng ca hát còn nhiều hạn chế của mình khi tham gia gameshow Sàn đấu ca từ mùa 2. Thậm chí, mỗi khi Lan Ngọc chuẩn bị hát S.T đều phải ra tay ngăn cản. Chính vì vậy, sau chương trình, Ninh Dương Lan Ngọc bị gọi là “người đẹp phá hít”.

Trả lời báo chí, Ninh Dương Lan Ngọc chia sẻ cô biết giọng hát của mình còn nhiều hạn chế và vẫn phải học hỏi rất nhiều nên ca khúc ra mắt lần này đã được e-kip lựa chọn rất kỹ sao cho phù hợp với chất giọng của nữ diễn viên. Ninh Dương Lan Ngọc cũng rất tự tin cho rằng khán giả sẽ thích MV Gái già tuyển phi công của mình.

Theo dự kiến, MV Gái già tuyển phi công của Ninh Dương Lan Ngọc sẽ ra mắt vào tối ngày 7/9 tới.

Người đẹp phá hit, Ninh Dương Lan Ngọc

Người đẹp phá hit, Ninh Dương Lan Ngọc
Để biết Ninh Dương Lan Ngọc có thoát khỏi cái mác “người đẹp phá hít” hay không, khán giả đành phải đợi sản phẩm của nữ diễn viên ra mắt trong vài ngày tới. Ảnh Faecbook Ninh Dương Lan Ngọc


Teaser Gái già tuyển phi công - Ninh Dương Lan Ngọc

Nguyễn Thị Vân Anh
Theo Đời sống Plus/GĐVN