Chủ nhật, 19/01/2020 | 09:13
RSS

Ngưng quảng cáo phim ngắn 'Chuyến đi của thanh xuân' của Sơn Tùng M-TP

02-08-2018 16:58:30

Đơn vị sản xuất bộ phim Chuyến đi của thanh xuân đã nhận trách nhiệm về thiếu sót này và xin khẳng định hoàn toàn không có ý định cổ xuý các bạn trẻ.

Ngưng quảng cáo phim ngắn phản cảm 'Chuyến đi của thanh xuân' do Sơn Tùng M-TP đóng
Quảng cáo phim ngắn 'Chuyến đi của thanh xuân' do Sơn Tùng M-TP đóng đang vấp phải nhiều chỉ trích của dư luận vì những hình ảnh phản cảm.

Phim ngắn Chuyến đi của thanh xuân với sự xuất hiện của Sơn Tùng M-TP, Jun Vũ, Will... khiến cộng đồng mạng tranh cãi bởi một số cảnh bị cho là có hành động bôi bẩn Đà Lạt, làm xấu thành phố như quệt sơn lên giày rồi đánh dấu lên cây, lên tường...

Trước ý kiến dư luận, dạo diễn Nguyễn Quang Dũng, người thực hiện phim ngắn chia sẻ trên trang cá nhân trưa 2/8: "Trong phim đoạn end credit ê-kíp cũng ý thức về việc các bạn sẽ làm theo, nên đã có đoạn nhắc khéo. Có thể từ đoạn đầu những người xem có khó chịu nên không quan tâm những đoạn sau. Chân thành xin lỗi nếu như chưa đưa đến người xem hết ý của những cảnh phim".

PV liên hệ với phía thương hiệu Bitis Hunter (đơn vị đặt hàng bộ phim này), đại diện truyền thông cho biết: "Thương hiệu xin nhận trách nhiệm về thiếu sót này và xin khẳng định hoàn toàn không có ý định cổ xuý các bạn trẻ có những hành vi vô ý thức làm tổn hại đến môi trường sống, tổn hại đến thiên nhiên".

Để khắc phục vấn đề này, thương hiệu này cam kết: "Sẽ thực hiện và quảng bá 1 đoạn clip ngắn ghi rõ chi tiết các bạn trẻ dọn dẹp, lau chùi những vết giày trong phim, để làm rõ thông điệp từ thương hiệu & nhắc nhở các bạn trẻ du lịch cần đi kèm ý thức và trách nhiệm bảo vệ môi trường. Bên cạnh đó, sẽ ngưng các hoạt động quảng bá phim ngắn này trên tất cả phương tiện truyền thông".


Xem thêm video clip : Chuyến đi của Thanh Xuân trailer

Phạm Lý
Theo Đời sống Plus/GĐVN