Chủ nhật, 26/09/2021 | 16:38
RSS

Sơn Tùng M-TP trở lại cùng phim ngắn Chuyến đi của thanh xuân

Thứ sáu, 15/06/2018, 15:34 (GMT+7)

Mới đây, page chính thức của Biti’s Hunter đã bật mí sự trở lại với vai trò diễn viên của Sơn Tùng M-TP trong hè này cùng Chuyến đi của Thanh Xuân.

Ngoài sự nghiệp ca hát với vô số hit cùng giải thưởng, sơn tùng m-tp còn có đôi lần đá chéo sân sang lĩnh vực điện ảnh. Khởi đầu là phim điện ảnh Chàng trai năm ấy với vai diễn Đình Phong. Tuy là lần đầu thử sức nhưng khả năng diễn xuất của Sơn Tùng nhận được khá nhiều đánh giá tích cực từ cả giới chuyên môn lẫn khán giả. Sau đó, Sơn Tùng có tham gia vào vài bộ phim ngắn để quảng bá cho các thương hiệu nam ca sĩ làm đại diện và cũng được đánh giá khấ tốt.

Đặc biệt, đạo diễn Trần Bửu Lộc còn cho biết ông từng ngỏ ý mời Sơn Tùng tham gia vào phim remake Hậu duệ mặt trời bản với vai Đại úy Yoo Shi Jin. Tuy nhiên, Sơn Tùng đã từ chối vai diễn vì cho rằng hình tượng nhân vật không phù hợp với bản thân.

Khi biết tin Sơn Tùng từ chối vai diễn, các Sky tỏ ra khá buồn vì không được thấy nam ca sĩ trên màn ảnh nhỏ. Nhưng với thông báo mới của Biti’s Hunter, thay vì phải chờ đợi từng tuần để được xem các tập mới của phim thì nay Sky sẽ được xem Sơn Tùng trên màn ảnh rộng.

Sơn Tùng, Chuyến đi của thanh xuânChuyến đi của thanh xuân là bước đi đánh dấu sự trở lại của Sơn Tùng với vai trò diễn viên

Cũng theo thông báo này, đóng cặp cùng Sơn Tùng còn có "cô gái nhà bên" Jun Vũ, Will 365 và hotboy Yoon Trần. Ngoài ra, sẽ còn một bạn nữ vào vai một sky nhưng đến nay danh tính của cô gái này vẫn chưa được tiết lộ.

Chuyến đi của thanh xuân là thước phim ghi lại những khoảng khắc thanh xuân rực rỡ, những giây phút ghi sâu dấu ấn của thời tuổi trẻ đầy sôi động. Đấy là cái thời vô lo, vô nghĩ, đầy hoài bão; thời của những suy nghĩ ngông cuồng, bất chấp, nhưng cũng đơn thuần, trong veo nhất; thời mà từng dấu ấn được viết nên bởi những trải nghiệm đặc biệt cùng với hội “cạ cứng”, được làm những điều điên rồ nhất, nổi loạn nhất với trái tim son trẻ, khát khao cứ đi và đi.

Sơn Tùng, Chuyến đi của thanh xuânNgoài sự góp mặt của Sơn Tùng, Chuyến đi của thanh xuân còn quy tụ dàn cast trẻ đầy tài năng như Jun Vũ, Will 265 và hot boy Yoon Trần

Được biết, đạo diễn Nguyễn Quang Dũng sẽ là người cầm trịch bộ phim. Dù chưa thông báo chính thức thời gian phát hành, nhưng hiện tại bộ phim đã thu hút sự chú ý của rất nhiều Sky nói riêng và các mọt điện ảnh nói chung.

Xem thêm: Hồng Nhung xin lỗi Sơn Tùng MTP khi quên Lời bài hát "Lạc trôi"

Nguyễn Thị Vân Anh
Theo Đời sống Plus/GĐVN