Chủ nhật, 19/09/2021 | 09:31
RSS

Cát-xê diễn ở quán bar của Sơn Tùng M-TP đã lên tới con số NỬA TỶ ĐỒNG?

Thứ sáu, 08/06/2018, 16:00 (GMT+7)

Thông tin cát xê của Sơn Tùng M-TP đã lên tới con số NỬA TỶ ĐỒNG khiến nhiều người choáng váng.

Cát-xê diễn ở quán bar của Sơn Tùng M-TP đã lên tới con số 'nửa tỉ đồng'
Cát-xê diễn ở quán bar của sơn tùng m-tp đã lên tới con số 'nửa tỉ đồng'

Mới đây, một nguồn tin của Helino đã tiết lộ, mức cát-xê của Sơn Tùng M-TP cho 1 đêm diễn tại quán bar đã lên tới NỬA TỈ ĐỒNG! Một lần nữa, Sơn Tùng M-TP đã khiến khán giả phải choáng váng về các thông tin xoay quanh sự nghiệp âm nhạc của mình.

Hiện tại, Sơn Tùng M-TP là một trong những ca sĩ nhạc thị trường “hot” hàng đầu Việt Nam hiện nay và sở hữu một lượng fan vô cùng hùng hậu. Mỗi sự kiện hay show diễn có mặt ca sĩ gốc Thái Bình này đều đảm bảo chắc chắn cho sự thắng lợi.

Được biết, trước đó, để mời được Sơn Tùng biểu diễn ở các chương trình có bán vé, mức cát-xê của anh dao động từ 1.500 – 2.000 USD, thậm chí có thể lên đến 5.000 USD (tương đương 110 triệu đồng).

Ngay như việc biểu diễn trong quan bar tại Hà Nội trong vòng 30 phút với 5 ca khúc hit: Chắc ai đó sẽ về, Cơn mưa ngang qua, Không phải dạng vừa đâu, Nắng ấm xa dần, Em của ngày hôm qua, đơn vị mời Sơn Tùng M-TP đã phải chi hơn 100 triệu đồng để mời được nam ca sĩ hot này.

Tên tuổi 'hot' kéo theo việc Sơn Tùng trúng hợp đồng quảng cáo với 8 nhãn hàng, thương hiệu uy tại Việt Nam và tất nhiên doanh thu từ những hợp đồng này mang lại cho anh cũng “không phải dạng vừa”.


 Xem thêm: MV Chạy ngay đi của Sơn Tùng M-TP

Kim Hảo
Theo Đời sống Plus/GĐVN