Thứ sáu, 17/09/2021 | 13:21
RSS

An Vy FapTV bị tố mắc bệnh ngôi sao khi nổi tiếng vì hợp tác cùng Sơn Tùng M-TP

Thứ tư, 27/06/2018, 15:09 (GMT+7)

Dân mạng đang xôn xao trước sự việc An Vy, diễn viên của FapTV bị tố mắc bệnh ngôi sao sau khi nổi tiếng vì được hợp tác cùng Sơn Tùng M-TP trong phim mới.

Nguyễn An Vy là hotgirl nổi lên khi tham gia các series phim của FapTV và mới đây là sự án hợp tác cùng sơn tùng m-tp An Vy được cho là sẽ vào vai Sky trong bộ phim Chuyến đi của thanh xuân của đạo diễn Nguyễn Quang Dũng với sự tham gia của Sơn Tùng và dàn ngôi sao như Jun Vũ, Will, Yoon Trần.

An Vy FapTV, bệnh ngôi sao
An Vy được chú ý khi tham gia các  series phim của FapTV

An Vy FapTV, bệnh ngôi sao Mới đây, phía nhà sản xuất Chuyến đi thanh xuân xác nhận An Vy sẽ vào vai Sky

An Vy được cộng đồng mạng yêu mến bởi nét đẹp trong trẻo, đáng yêu nhờ làn da trắng, đôi mắt to tròn cùng chiếc cằm V-line "đúng chuẩn". Tuy nhiên, mới đây trên một group về showbiz trên MXH xuất hiện một bài đăng tố cáo An Vy mắc bệnh ngôi sao.

Cụ thể, thành viên này cho biết mới đây khi xuất hiện trong một gameshow, An Vy đã giới thiệu mình là sinh viên đại học và có nghề tay trái là diễn viên nhưng không hề nhắc đến FapTV. 

Không chỉ vậy, phần thông tin cá nhân của An Vy trên Facebook của xoá đi nội dung là "Actor at FapTV". Nhiều tin đồn còn cho rằng khi FapTV cần diễn viên thì cô nàng báo bận và hiện tại đã có quản lí mới để "ra riêng"

An Vy FapTV, bệnh ngôi sao Nội dung bài đăng của thành viên tố An Vy mắc bệnh ngôi sao

.An Vy FapTV, bệnh ngôi sao

An Vy FapTV, bệnh ngôi sao

An Vy FapTV, bệnh ngôi sao Một số anh lớn trong FapTV đăng đàn nói bóng gió về việc đàn em không biết cách hành xử

Một số anh lớn trong FapTV cũng đăng status bóng gió về cách hành xử không tốt của đàn em. Thậm chí, khi có người vào bảo rằng là anh lớn thì nên bỏ qua cho đàn em, Huỳnh Phương nhấn mạnh “không phải một lần mà đăng như vậy”. Trả lời một số bình luận khác, Huỳnh Phương cũng thẳng thắn cho biết đàn em này đã nhiều lần có thái độ không đúng nên các anh lớn như Huỳnh Phương mới không thể bỏ qua.

Khi phóng viên báo Đời sống Việt Nam liên hệ với An Vy về tin đồn mắc bệnh ngôi sao, quản lý của An Vy cho biết không muốn chia sẻ bất cứ điều gì về những tin đồn trên mạng.


Xem thêm: Danh tính thiếu nữ Việt khiến dân tình ‘ghen tị’ vì được xem World Cup tại Nga

Nguyễn Thị Vân Anh
Theo Đời sống Plus/GĐVN