Thứ ba, 28/09/2021 | 21:28
RSS

Diễn viên Nguyễn Hoàng Sơn không chọn khoe thân, chụp ảnh nude để thay đổi phong cách

Thứ hai, 25/06/2018, 19:15 (GMT+7)

Lột xác khỏi hình ảnh nam sinh trong trẻo thường thấy trong những bộ phim học đường, Nguyễn Hoàng Sơn (Soho) khiến nhiều khán giả bất ngờ với hình ảnh người đàn ông trưởng thành, chững chạc. Nam diễn viên cũng cho biết, anh không chọn cách khoe thân gây sốc để thay đổi phong cách bản thân.

Nguyễn Hoàng Sơn (Soho) được nhiều người biết đến với những vai diễn nam sinh qua các bộ phim học đường: Từng có người yêu tôi như sinh mệnh, Real Love, Tháng năm rực rỡ... và mới đây nhất là bộ phim điện ảnh Em gái mưa của đạo diễn trẻ Kawaii Tuấn Anh. Mặc dù ngoài đời rất gần gũi, hóm hỉnh… nhưng khi xuất hiện trên phim ảnh, Nguyễn Hoàng Sơn thường bị “đóng đinh” với hình tượng coolboy, lạnh lùng, ngầu, ít nói.

“Trong các phim ảnh, Sơn thường xuất hiện trong vai trò là học sinh, sinh viên. Điều này có lợi thế là Sơn được nhiều bạn trẻ yêu mến. Nhưng cũng đồng nghĩa với việc Sơn chỉ phục vụ được cho một nhóm khán giả là học sinh và những người trẻ tuổi. Còn với những khán giả lớn tuổi và có yêu cầu khắt khe hơn”- Nguyễn Hoàng Sơn nói.

Chính vì lẽ đó, chàng phi công trẻ của Nữ hoàng chửi thề Thùy Linh trong Tháng năm rực rỡ quyết định lột xác từ hình ảnh nam sinh trong trẻo sang hình tượng người đàn ông trưởng thành, chín chắn và sâu sắc hơn. Nói về điều này, Nguyễn Hoàng Sơn cho biết, anh đã lường trước được những khó khăn có thể sẽ đến với mình.

“Khi thay đổi hình ảnh bản thân, Sơn nghĩ mình có thể gặp phải hai luồng ý kiến lớn. Một là khán giả sẽ ủng hộ. Về điều này, Sơn luôn biết ơn vì họ đã luôn đồng hành cùng mình trên con đường nghệ thuật. Hai là sẽ có một bộ phận khán giả phản đối. Với những người này, Sơn cũng rất cảm ơn và lắng nghe những ý kiến góp ý, sau đó sẽ chắt lọc lại và trau dồi bản thân để có sự thay đổi tốt hơn và phù hợp với nhiều khán giả hơn”.

Nguyễn Hoàng Sơn cũng cho hay, mặc dù nói là thay đổi nhưng nam diễn viên sẽ không thay đổi theo hướng đột ngột mà chọn cách từ từ, dần dần để khán giả dễ dàng thích nghi hơn với hình tượng mới của mình.

Tuy nhiên, khi được hỏi về việc xây dựng hình tượng người đàn ông trưởng thành, chín chắn có đồng nghĩa với việc sẽ chụp ảnh nude hay chăm chỉ khoe thân như một số nghệ sỹ đi trước từng làm hay không, Nguyễn Hoàng Sơn thẳng thắn:

“Xây dựng hình ảnh bản thân như nào là do sự lựa chọn của mỗi người. Nhưng Sơn nghĩ rằng, việc chụp ảnh khoe thân gây sốc để tuyên bố rằng “tôi đã trưởng thành” giống như con dao hai lưỡi vậy. Nó sẽ khiến cho những khán giả đang yêu mến mình bị sốc. Và nếu là Sơn thì Sơn sẽ không làm như vậy.

Có thể con đường Sơn đi sẽ dài hơn và khó khăn hơn so với những người khác. Nhưng Sơn muốn xây dựng hình ảnh mình trong sạch và muốn mọi người đón nhận mình bằng tài năng thực sự của bản thân chứ không phải là những chiêu trò gây sốc nhất thời”.

Cùng ngắm thêm một số hình ảnh mới của "nam thần" Nguyễn Hoàng Sơn:


Bộ ảnh được thực hiện bởi HuyHuyconcept, M.U.A Lâm Nguyễn, Photo Ali Bùi, Style Phạm Ngọc Đình Huy và Costum MAX LEE.


Xem thêm Thương Nhiều Hơn Nói - Nhóm Nhạc ... (Đạt G, B Ray, Masew).

Thanh Hà
Theo Đời sống Plus/GĐVN