Thứ hai, 21/01/2019 | 07:38
RSS

'Nữ hoàng chửi thề' Trịnh Thảo: Tôi kiệt sức vì đắt show sau 'Tháng năm rực rỡ'

29-05-2018 19:52:23

Vai diễn "nữ hoàng chửi thề" đã đưa tên tuổi của Trịnh Thảo vụt sáng. Nữ diễn viên cho biết, cô thậm chí bị kiệt sức vì đắt show sau "Tháng năm rực rỡ".

Vào vai Thùy Linh - "nữ hoàng chửi thề" của Tháng năm rực rỡ quá "ngọt", Trịnh Thảo thành công khắc họa một cô nàng đang trong tuổi nổi loạn với tính cách có phần ngổ ngáo, xấc xược và được đông đảo bạn trẻ yêu mến. 

Chia sẻ với PV, Trịnh Thảo cho biết, vai diễn "nữ hoàng chửi thề" đã khiến sự nghiệp diễn xuất của nữ diễn viên bước sang một trang mới. "Nếu như trước đây tôi luôn ế show thì bây giờ, tôi luôn trong tình trạng kiệt sức vì có quá nhiều show diễn"- Trịnh Thảo dí dỏm cho hay.

Khi được hỏi về việc cùng lúc chạy show quá nhiều liệu có sợ không có thời gian để trau dồi chuyên môn hay không, Trịnh Thảo tự tin: "Những show Thảo nhận đều liên quan đến diễn xuất. Đây cũng là cơ hội để tôi rèn luyện và nâng cao hơn nữa khả năng của bản thân. Do đó, tôi không sợ mình sẽ bị thụt lùi so với những bạn đồng trang lứa".

Nữ diễn viên trẻ cũng cho biết, mặc dù vai diễn "nữ hoàng chửi thề" đem lại cho cô những ánh hào quang rực rỡ, nhưng bên cạnh đó cũng có không ít áp lực. Đó là cái bóng của quá lớn của Thùy Linh sẽ khiến cô phải khắt khe với bản thân mình hơn trong diễn xuất.

"Nếu như trước đây, tôi chỉ cố gắng 100% sức lực cho vai diễn của mình thì giờ đây, tôi phải nỗ lực tới 200%. Bởi vì tôi sợ nếu mình làm không tốt, sẽ khiến những người yêu mến thất vọng về mình, sẽ coi "nữ hoàng chửi thề" là một may mắn nhất thời chứ không phải là sự nỗ lực hết mình của bản thân"- Trịnh Thảo tâm sự.

Khi được hỏi về dự án nghệ thuật sắp tới tới, Trịnh Thảo cho hay, sắp tới, cô sẽ tham gia một bộ phim điện ảnh của một đạo diễn người Nhật Bản. Ngoài ra, "nữ hoàng chửi thề" cũng sẽ góp mặt trong một bộ phim học đường chiếu trên Youtube. Nữ diễn viên trẻ cũng mong muốn khán giả sẽ đón nhận cô trong những hình ảnh mới và tiếp tục đồng hành trên chặng đường nghệ thuật sắp tới.

Cùng ngắm thêm một số hình ảnh đẹp của nữ diễn viên trẻ tài năng Trịnh Thảo.


Bộ ảnh được thực hiện bởi Photo Hoàng Liêm, Trang phục The Maven

Bảo Trâm
Theo Đời sống Plus/GĐVN