Chủ nhật, 19/01/2020 | 08:37
RSS

Nam Trung: Không có chuyện dàn xếp kết quả tại The Face 2018

22-08-2018 07:35:51

Nam Trung khẳng định, sự xuất hiện của Top 36 thí sinh The Face 2018 tại đây là hoàn toàn xứng đáng và công tâm.

Nam Trung: Không có chuyện giàn xếp kết quả tại The Face 2018
Nam Trung: Không có chuyện dàn xếp kết quả tại The Face 2018

Sau 2 tháng kể từ ngày casting, 35 thí sinh xuất sắc nhất vòng sơ tuyển The Face cùng 2 thí sinh được bình chọn nhiều nhất đã cùng nhau hội tụ tại Grand Palace. Đáng tiếc, thí sinh nhận được nhiều sự chú ý - Trần Quốc Anh – vì bận việc cá nhân nên đã rút khỏi chương trình.

Nam Trung khẳng định, sự xuất hiện của Top 36 thí sinh tại đây là hoàn toàn xứng đáng và công tâm. Chính vì vậy, Nam Trung đồng thời thể hiện thái độ căng thẳng và tức giận trước những luồng thông tin tiêu cực về kết quả này. 

Nam giám khảo bày tỏ: "Chúng tôi đã phải bỏ phiếu kín để có được kết quả công tâm nhất. Các bạn đứng ở đây là những người có trên 70% sự đồng thuận của các mentor, host và đại diện nhà sản xuất. Có người nghĩ rằng chúng tôi dàn xếp kết quả ngay từ đầu. Tôi có thể khẳng định, điều này hoàn toàn không đúng”.

Nam Trung: Không có chuyện giàn xếp kết quả tại The Face 2018

Bên cạnh đó, Nam Trung cũng không ngần ngại “dằn mặt” các thí sinh: “Tôi biết ở đây có nhiều người không đồng thuận với kết quả, cho rằng kết quả không xứng đáng. Ai cũng rất thắc mắc về cơ cấu kết quả này. Vậy ai có suy nghĩ đó xin mời bước ra đây”.

Nam Trung cho biết, chính anh là người cảm thấy buồn và nuối tiếc nhất khi cầm trên tay kết quả, vì có những thí sinh tiềm năng anh đánh giá cao nhưng lại không thể bước tiếp. 

Tiếp nối cảm xúc đó, Nam Trung nhấn mạnh lại về tiêu chí và mục đích của chương trình năm nay: "Chúng tôi lựa chọn những gương mặt có thể sải bước trên sàn catwalk, chụp những bộ ảnh thời trang cao cấp đồng thời cũng có gương mặt thân thiện, khả ái có thể tiếp cận các nhãn hàng, trở thành gương mặt đại diện quảng cáo...”.


Xem thêm: Nam Trung chỉnh đốn thí sinh The Face

Khang Anh
Theo Đời sống Plus/GĐVN