Chủ nhật, 19/09/2021 | 06:40
RSS

Diễn viên Ngọc Anh: Đối thủ nặng ký nhất tại The Face 2018 là chính mình

Thứ ba, 05/06/2018, 18:30 (GMT+7)

Bất ngờ tham gia The Face 2018, diễn viên Ngọc Anh cho biết, đối thủ nặng ký nhất của người đẹp tại cuộc thi đình đám này là chính mình nên dù kết quả có ra sao cũng không hối tiếc.

Chiều 5/6, có mặt tại buổi casting đầu tiên của chương trình truyền hình The Face 2018 ở Hà Nội, diễn viên Ngọc Anh gây bất ngờ khi diện áo yếm điệu đà tham dự. Cô cũng được nhiều người đánh giá là một trong những thí sinh có gương mặt sáng giá tại cuộc thi này.

Ngọc Anh được biết đến với vai diễn cô Nhân làng Đông trong bộ phim truyền hình đình đám Thương nhớ ở ai của đạo diễn Lưu Trọng Ninh và Bùi Thọ Thịnh. Đây cũng là vai diễn đầu đời giúp nữ diễn viên chạm tay vào giấc mơ với bộ môn nghệ thuật thứ 7 mà cô hằng ấp ủ.

Mặc dù là diễn viên tay ngang, nhưng Ngọc Anh nhận được nhiều đánh giá cao về diễn xuất. Sau thành công rực rỡ của bộ phim truyền hình Thương nhớ ở ai, Ngọc Anh quyết định lấn sân sang lĩnh vực nghệ thuật. Người đẹp chia sẻ, nhờ Thương nhớ ở ai, cô nhận được nhiều lời mời đóng phim, làm mẫu, quay quảng cáo.

Chia sẻ với PV về lý do tham gia The Face 2018, Ngọc Anh cho biết: "Sau Thương nhớ ở ai, Ngọc Anh có tham gia vào các dự án phim khác nhưng bị nhìn nhận là có gương mặt truyền thống nên hay bị đóng đinh vào hình tượng nội trợ, những người mẹ, người vợ hiền lành, kham khổ... Trong khi ngoài đời, Ngọc Anh là một người trẻ trung, hiện đại. Chính vì vậy, khi tham gia The Face 2018, Ngọc Anh muốn thay đổi chính mình và tìm kiếm những khía cạnh mới lạ hơn của bản thân cũng như những cơ hội mới để tỏa sáng".

Khi được hỏi về việc The Face 2018 có khá nhiều gương mặt "nặng ký" và những "đối thủ đáng gờm", liệu nữ diễn viên có cảm thấy lo lắng hay không, Ngọc Anh cho biết:

"Ngọc Anh tâm niệm đây là 1 cuộc chơi mới để thay đổi chính mình nên đối thủ nặng ký nhất mà Ngọc Anh có là bản thân mình. Chỉ cần vượt qua được các thử thách, nỗ lực hết mình thì dù kết quả ra sao cũng không cảm thấy hối tiếc. Có lẽ đây cũng là điều mà khi còn trẻ Ngọc Anh hơi thiệt thòi khi không có cơ hội được trải nghiệm".

Nữ diễn viên cũng hi vọng khán giả sẽ ủng hộ mình để cô có thể tỏa sáng trong The Face 2018. 

Dưới đây là những hình ảnh mới nhất của Ngọc Anh tại buổi casting đầu tiên trong chương trình truyền hình The Face 2018 ở Hà Nội.

Thanh Hà
Theo Đời sống Plus/GĐVN