Thứ bảy, 18/09/2021 | 20:10
RSS

Trang Trần, Lệ Quyên bênh vực Minh Hằng khi làm HLV The Face

Thứ sáu, 01/06/2018, 16:59 (GMT+7)

"Minh Hằng đóng quảng cáo cho các nhãn hàng thiên về vui tươi, xinh đẹp, năng động, trẻ trung, khỏe. Đó là những tiêu chí của The Face” – Trang Trần bày tỏ quan điểm.

Trang Trần, Lệ Quyên lên tiếng bênh vực Minh Hằng khi làm HLV The Face

Trang Trần, Lệ Quyên lên tiếng bênh vực Minh Hằng khi làm HLV The Face

Thông tin Minh Hằng ngồi ghế HLV The Face 2018 khiến nhiều người ngỡ ngàng. Bởi so với hai vị HLV còn lại là Thanh Hằng và Võ Hoàng Yến thì có vẻ Minh Hằng yếu hơn về kinh nghiệm. Bởi vậy, nhiều người tò mò không biết Minh Hằng lấy gì để "đấu" với hai vị HLV còn lại trong chương trình The Face 2018 hay chấp nhận yếu thế, đóng vai "bị hại, đáng thương" như Lan Khuê trước đây.

Bên cạnh những ý kiến chê bai Minh Hằng không đủ "trình" để ngồi vào vị trí này thì cũng có người cho rằng, nữ ca sĩ hoàn toàn có thể làm tốt vai trò của mình. 

Mới đây, cựu người mẫu Trang Trần đã livestream trên trang cá nhân để trò chuyện với người hâm mộ. Khi nhận được câu hỏi yêu thích ai nhất trong bộ tứ quyền lực của The Face 2018, Trang Trần khẳng định cô thích host Nam Trung nhất bởi anh có sự chuyên nghiệp, hiểu nghề, kỹ thuật hướng dẫn thí sinh tốt và thẳng tính. Bên cạnh đó, cô còn chỉ ra những điểm mạnh và yếu của từng HLV.

“Minh Hằng là một cô gái rất đẹp, rất tài năng, đóng phim rất là hay. Tôi rất thích Minh Hằng đóng phim, quay quảng cáo nhưng tôi không thích cô ấy hát.

Minh Hằng đóng quảng cáo cho các nhãn hàng thiên về vui tươi, xinh đẹp, năng động, trẻ trung, khỏe. Đó là những tiêu chí của The Face” – Trang Trần bày tỏ quan điểm.

Theo Trang Trần, “The Face” là một chương trình tìm kiếm gương mặt đại diện cho các nhãn hàng, kỹ năng catwalk và chiều cao không phải là yếu tố quan trọng hàng đầu. Có thể Minh Hằng không hướng dẫn thí sinh thật chuẩn nhưng nữ ca sĩ có nhiều cộng sự giúp đỡ. Vậy nên, Trang Trần mong muốn khán giả dừng việc “ném đá” Minh Hằng.

Chuyên gia make-up Minh Lộc công khai chia sẻ hình ảnh của Minh Hằng và nhắn:
"Bạn làm gì thì tôi cũng sẽ ủng hộ bạn".

Bên dưới bài viết của Minh Lộc, Lệ Quyên để lại bình luận động viên đàn em: "Yêu quý cả hai, Minh Lộc và Minh Hằng... Toả sáng nhé". 

Xem thêm: The Face 2018, bị chê không biết đi Catwalk, Minh Hằng nói gì?

Chính Hy
Theo Đời sống Plus/GĐVN