Thứ hai, 25/10/2021 | 04:45
RSS

Minh Hằng trở thành cố vấn chuyên môn The Face 2018

Thứ ba, 29/05/2018, 12:04 (GMT+7)

Sau Võ Hoàng Yến, ca sĩ, diễn viên điện ảnh Minh Hằng đã chính thức trở thành Cố vấn chuyên môn thứ 2 của chương trình The Face 2018.

Minh Hằng trở thành cố vấn chuyên môn The Face 2018
Minh Hằng trở thành cố vấn chuyên môn The Face 2018

Nắm trong tay rất nhiều những hợp đồng quảng cáo bạc tỷ, Minh Hằng nhanh chóng phủ sóng khắp nơi khi trở thành gương mặt đại diện của rất nhiều những thương hiệu nổi tiếng. Đây chính là lời tuyên ngôn vững vàng nhất cho vị thế của Minh Hằng trong thị trường quảng cáo.

Với kinh nghiệm làm việc cùng rất nhiều những nhãn hàng, tham gia vào các buổi chụp hình, đóng quảng cáo, Minh Hằng chắc chắn sẽ mang đến cho các thí sinh những sự cố vấn thực tế nhất để làm sao trở thành một gương mặt người mẫu đại diện cho các thương hiệu hàng đầu tại The Face 2018.

Một Siêu mẫu Võ Hoàng Yến thống lĩnh các sàn diễn runway và là gương mặt đại diện cho những nhãn hàng thời trang cao cấp; Một ca sĩ kiêm diễn viên Minh Hằng đa tài đại diện cho rất nhiều những thương hiệu hàng đầu Việt Nam; Bộ đôi Huấn luyện viên xuất sắc này sẽ xuất hiện tại buổi Casting tại TPHCM diễn ra vào ngày 30/5 sắp tới đâytại Grand Palace. Vòng casting tại Hà Nội sẽ diễn ra vào ngày 5-6/6 tại trung tâm thương mại khu chung cư cao cấp Royal City.

Xem thêm: Minh Hằng mặt cứng đơ như tượng sáp

Kim Hảo
Theo Đời sống Plus/GĐVN