Thứ tư, 01/12/2021 | 10:36
RSS

Minh Hằng bị tố hát phô, yêu sách, phá nát chương trình

Thứ hai, 15/01/2018, 07:08 (GMT+7)

Mới đầu năm nhưng sự nghiệp của Minh Hằng đã bắt đầu một cách không suôn sẻ.

Thường được mọi người nhận xét là vui tính, hòa đồng và thân thiện, nhưng chỉ sau một đêm diễn, Minh Hằng lại gặp ngay một cú ‘phốt' về nhân cách.

Cụ thể, trên facebook Sơn Paris - anh chàng được biết đến với những cuốn sách như: Trót lỡ chạm môi nhau, Tiểu thuyết 16+ 'Muốn khóc thật to' đã đăng tải dòng status tố nữ chính của ‘Gọi Giấc Mơ Về' hát live yếu, liên tục đổ lỗi cho dàn âm thanh, không tâm huyết với nghề.

Trong một sự kiện gần đây, Minh Hằng góp mặt với tư cách ca sỹ và biểu diễn hai ca khúc, nhưng có vẻ hai bài hát là quá sức đối với cô nàng. Ban đầu, ‘Bé Heo' chê dàn âm thanh của chương trình tệ, nhưng phần beat và người chỉnh nhạc đều thuộc ekip của cô.

Và dù đã được nhiều người rỉ tai rằng Minh Hằng hát yếu nhiều nhưng đến ngày hôm nay, anh chàng mới được ‘mục tận sở thị': ‘Với cái giọng hát không 1 ai có thể phô qua nổi này'. Cô liên tục hát chênh, phô, mới hát được một bài đã gọi MC cho chơi trò chơi và giao lưu để nghỉ giữa giờ.

 Sơn Pari đã đăng tải dòng status rất dài tố Minh Hằng hát live dở.
Sơn Pari đã đăng tải dòng status rất dài tố Minh Hằng hát live dở.

Tiếp đó, cô nàng còn bị cho là không tâm huyết với nghề vì không tìm hiểu sự kiện mình góp mặt, chỉ nán lại sân khấu ít phút chụp hình với đại diện công ty, không hề chụp với khán giả thêm một tấm nào.

Cô diễn xong là ra về thẳng, không còn giao lưu, trò chuyện cùng người hâm mộ hay có thêm cử chỉ thân mật nào khác: ‘Cô nhận lời nán lại sân khấu thêm 1 chút. Xong đến bức ảnh chụp chung với đại diện công ty mời cô cô chạy vụt xuống. Ra thẳng thang máy.'

Hình ảnh Sơn Pari chụp cùng Minh Hằng tại sự kiện.
Hình ảnh Sơn Pari chụp cùng Minh Hằng tại sự kiện.

Minh Hằng là một trong số những tên tuổi hot của showbiz Việt, chính vì vậy, không ít ý kiến cho rằng Sơn đang ‘dựa hơi' ca sĩ Một vòng trái đất, gây chú ý để nổi tiếng. Liên lạc với chủ nhân status ‘hạ bệ' Minh Hằng, anh cho biết: 

'Ca sỹ trong showbiz Việt tôi làm việc cùng gần hết rồi. Nhiều người từ không ái mộ mà trở nên yêu thích vô cùng. Nhưng Minh Hằng là trường hợp khiến mình thất vọng nhất cho tới thời điểm hiện tại. Trước đó, nhiều nghệ sỹ hơi khó gần, hoặc giao lưu chưa được thân thiện cho lắm, song chưa có ai lại gây nên ác cảm mạnh như Minh Hằng. Nếu để dựa hơi nổi tiếng, tôi nghĩ tôi có nhiều lựa chọn 'hot' hơn Minh Hằng nhiều!

Chúng tôi đã liên hệ với phía Minh Hằng, đại diện của cô cho biết hiện tại chưa có phát ngôn gì về vấn đề này. Chúng tôi sẽ tiếp tục thông tin đến độc giả những diễn biến mới nhất liên quan đến sự việc.

th
Theo Đất Việt