Thứ tư, 21/04/2021 | 21:33
RSS

Minh Hằng - Thanh Hằng “gây chiến” vì Hồ Ngọc Hà?

Thứ tư, 06/12/2017, 16:40 (GMT+7)

Minh Hằng bất ngờ đăng tải dòng trạng thái đầy ẩn ý về chia sẻ mới nhất của siêu mẫu Thanh Hằng liên quan tới lùm xùm giữa cô và ca sĩ Hồ Ngọc Hà.

Cách đây ít giờ, ca sĩ kiêm diễn viên Minh Hằng bất ngờ đăng một dòng status với nội dung đầy ẩn ý trên facebook cá nhân: “Cho xin cười nhẹ cái nà”, khiến không ít người hâm mộ cảm thấy tò mò.

Minh Hằng - Thanh Hằng gây chiến vì Hồ Ngọc Hà?
Dòng status trên facebook của Minh Hằng

Rất nhiều ý kiến đồn đoán cho rằng, Minh Hằng đang nhắm đến đàn chị Thanh Hằng sau phát ngôn liên quan tới cô và Hồ Ngọc Hà

Theo đó, mới đây Thanh Hằng vừa có bài phỏng vấn trên một tờ báo mạng và nhắc lại chuyện lùm xùm hồi đầu năm giữa Minh Hằng và đàn chị Hồ Ngọc Hà tại chương trình The Face mùa 2.

Khi được phóng viên đặt câu hỏi nhắc lại chuyện Minh Hằng “tố” bị Hà Hồ chèn ép, “Chị vốn chơi thân với cả Hồ Ngọc Hà và Minh Hằng. Nhưng khi Minh Hằng khóc tố Hà Hồ chèn ép, là người ở giữa, thời điểm đó chị cư xử thế nào?”.

Thanh Hằng trả lời rằng: “Với tôi, người trưởng thành thì không nên nói quá nhiều, không nên la làng lên thế này thế kia. Người trưởng thành trước tiên phải hành xử văn minh, tỉnh táo để đưa ra những quyết định đúng đắn, càng không phải nghe tác động từ xung quanh để làm mọi chuyện rối lên”.

Thanh Hằng thẳng thắn thể hiện quan điểm không đồng tình trước cách giải quyết của Minh Hằng ở thời điểm lúc bấy giờ. “Tất nhiên, tôi không hiểu hết vì sao Minh Hằng lại làm như vậy. Nhưng tôi tin sau chuyện này, cô ấy sẽ rút được nhiều điều cho bản thân. Tôi trước giờ luôn quan sát chứ không tham gia vào vấn đề của họ, chỉ khi nào cần thiết thì mới bỏ nhỏ cho lời khuyên”.

Minh Hằng - Thanh Hằng gây chiến vì Hồ Ngọc Hà? 2
Còn đây là dòng trạng thái trên facebook Thanh Hằng

Dòng chia sẻ của Minh Hằng bị nhiều người hâm mộ đồn đoán là đang ám chỉ những câu trả lời phỏng vấn đó của Thanh Hằng về ồn ào cũ.

Ngay sau đó, Thanh Hằng chia sẻ bức ảnh cùng dòng trạng thái: “Cười cái nhẹ. P/S: Tập trung nha”. Sẽ chẳng có gì đáng nói nếu nội dung status của siêu mẫu đình đám gần như giống hệt đàn em cùng tên.

Minh Hằng - Thanh Hằng gây chiến vì Hồ Ngọc Hà? 3
Thanh Hằng và Minh Hằng là cặp sao có mối quan hệ thân thiết

Nhiều người cho rằng đây chính là động thái đáp trả lại Minh Hằng của siêu mẫu Thanh Hằng. Cư dân mạng đặt ra nghi vấn, phải chăng hai ngôi sao đã sứt mẻ tình cảm?

Thiên Tinh (T/H)
Theo Đời sống Plus/GĐVN