Chủ nhật, 17/01/2021 | 09:30
RSS

Nhà báo Lại Văn Sâm: “13 năm trước, tôi không thể so được với Phan Đăng”

Thứ hai, 15/01/2018, 06:45 (GMT+7)

Thay thế nhà báo Lại Văn Sâm dẫn chương trình “Ai là triệu phú”, Phan Đăng bị nhiều khán giả chê bai sau số đầu tiên phát sóng. Tuy nhiên, MC kỳ cựu Lại Văn Sâm lại dành lời khen cho đồng nghiệp.

Mới đây, trong cuộc phỏng vấn với một tờ báo mạng, nhà báo Lại Văn Sâm nói về việc Phan Đăng - người thay thế anh dẫn chương trình “Ai là triệu phú” đã gặp những ý kiến trái chiều của khán giả ngay lần xuất hiện đầu tiên.

Nhà báo Lại Văn Sâm: 13 năm trước, tôi không thể so được với Phan Đăng
Nhà báo Lại Văn Sâm

Theo đó, nhà báo Lại Văn Sâm dành lời khen cho người đồng nghiệp tiếp nối mình trong chương trình “Ai là triệu phú”. Anh nói: “Tôi chỉ có thể nói thế này, tôi gắn bó với chương trình này 13 năm rồi. Khán giả đã quen với điều đó, giống như Công Lý vào vai Bắc Đẩu, Xuân Bắc vào vai Nam Tào vậy. Nếu thay người khác, chắc chắn người ta sẽ có sự so sánh. Nhưng tôi nghĩ, mỗi người nên là chính mình.

Nói một cách khách quan thì tôi thấy Phan Đăng dẫn số đầu tiên của “Ai là triệu phú” còn tốt hơn tôi khi bắt đầu dẫn chương trình này cách đây 13 năm. 13 năm trước, tôi không thể so được với Phan Đăng.

Tôi tin dần dần Phan Đăng sẽ làm tốt, khán giả chỉ có cần thời gian để dần dần quen với hình ảnh mới. Chắc chắn bạn ấy sẽ thổi luồng gió mới vào “Ai là triệu phú”. Khi các bạn ở Đài thông báo cho tôi biết quyết định chọn Phan Đăng. Tôi có nói rằng, đó là quyết định đúng. Bản thân tôi rất trân trọng Phan Đăng. Tôi chia sẻ rất thật, chứ không phải động viên khách sáo đâu. Chắc chắn Phan Đăng sẽ làm tốt, các bạn cứ xem vài số tới…”

Nhà báo Lại Văn Sâm: 13 năm trước, tôi không thể so được với Phan Đăng 2
Nhà báo Phan Đăng

Nhà báo - MC Lại Văn Sâm gắn bó với chương trình “Ai là triệu phú” 12 năm qua. Anh là một gương mặt trên truyền hình rất được công chúng yêu mến. Ngoài “Ai là triệu phú”, anh còn dẫn những chương trình rất nổi tiếng khác như SV96, Chiếc nón kỳ diệu, Chúng tôi là chiến sỹ…

Phan Đăng là một nhà báo theo dõi lĩnh vực thể thao hơn 10 năm nay. Anh được xem là một cây bút, bình luận thể thao có giọng điệu riêng, rất cá tính, thường xuyên xuất hiện trên các kênh truyền hình để nói về bóng đá Nhà báo Phan Đăng được nhiều người nhận xét là một người tài hoa, thông minh, duyên dáng, biết nhiều và hiểu nhiều.

Minh Tinh
Theo Đời sống Plus/GĐVN