Thứ bảy, 10/12/2022 | 09:20
RSS

MC Lại Văn Sâm mặc sĩ diện, ăn ngấu nghiến món chè do cậu bé 7 tuổi nấu

Chủ nhật, 08/10/2017, 07:02 (GMT+7)

Dù là "người giữ sĩ diện" nhưng MC Lại Văn Sâm vẫn không thể cưỡng lại mùi vị hấp dẫn, ăn ngấu nghiến món chè chuối của đầu bếp nhí Ấn Độ trong Mặt trời bé con.

Chương trình Mặt trời bé con với sự dẫn dắt của MC Lại Văn Sâm, khán giả luôn bất ngờ với sự tham gia của các cô bé, cậu bé thông minh và tài năng không thể tưởng tượng được.

Trong Mặt trời bé con tập 5, khán giả ấn tượng với phần thể hiện niềm đam mê nấu nướng từ khi mới 4 tuổi của Kicha - đầu bếp nhí hiện nay tên tuổi đã vượt ra khỏi biên giới của Ấn Độ và được đông đảo khán giả trên toàn thế giới biết đến.


Phần biểu diễn của cậu bé Kicha tại Mặt trời bé con

Dù chỉ mới 7 tuổi nhưng cậu bé này đã sở hữu một kênh Youtube riêng với hơn 100 video clip chia sẻ những công thức nấu ăn vô cùng hấp dẫn và được mời xuất hiện trong chương trình của Ellen DeGeneres - The Ellen Show.

MC Lại Văn Sâm tại Mặt trời bé con
Cậu bé Kicha từng được mời xuất hiện trong chương trình của Ellen DeGeneres - The Ellen Show

Lần đầu tiên đến Việt Nam để tham gia trong chương trình Mặt trời bé con, Kicha không chỉ cuốn hút khán giả bởi sự tự tin, thông minh và hoạt ngôn như "một nhà ngoại giao đại tài", mà còn "toát ra một niềm đam mê nấu ăn" một cách mãnh liệt. Với ước mơ trở thành một đầu bếp… siêu cấp vũ trụ bởi trong trí tưởng tượng của cậu bé thì "sau này con người sẽ sống trên Sao Hoả và Mặt Trăng", Kicha đã đưa khán giả bước vào một thế giới trẻ thơ ẩn chứa vô số những điều diệu kỳ và lý thú.

Sau những chia sẻ vô cùng thú vị về cuộc sống thường ngày và cả hành trình đến với ẩm thực, Kicha đã mang đến một bất ngờ lớn khi mời khán giả thưởng thức chương trình “Vào bếp cùng Kicha”, trong đó, MC Lại Văn Sâm bất ngờ trở thành khách mời và... phụ bếp.

MC Lại Văn Sâm tại Mặt trời bé con 1
MC Lại Văn Sâm bất ngờ trở thành bếp phụ của cậu bé Kicha tại Mặt trời bé con

Bằng sự hóm hỉnh và khả năng ăn nói sinh động như một người dẫn chương trình chuyên nghiệp, Kicha đã khiến khán giả không thể rời mắt khi trổ tài nấu món “Chè chuối” - một món ăn thể hiện sự tương đồng trong ẩm thực của Ấn Độ và Việt Nam.

Dù lần đầu nấu món ăn này để ra mắt khán giả Việt Nam nhưng với kỹ thuật nấu vô cùng xuất sắc của mình, đầu bếp nhí 7 tuổi này đã mang đến một món ăn vừa ngon mắt, vừa có mùi thơm hấp dẫn khiến MC Lại Văn Sâm đã không kiềm chế nổi và lập tức thưởng thức món ăn này một cách ngon lành.

MC Lại Văn Sâm tại Mặt trời bé con 2
MC Lại Văn Sâm thích thú trước phần biểu diễn của Kicha

Vị MC này còn hài hước thú nhận: "Chưa bao giờ bác ăn ngấu nghiến một bát chè trước bàn dân thiên hạ, bác là người giữ sĩ diện nhưng mà nó ngon quá không thể kiềm được". Hy vọng khi theo dõi những hình ảnh tràn đầy năng lượng của Kicha khi vào bếp, các bạn nhỏ sẽ được truyền cảm hứng để khám phá thế giới ẩm thực đầy hương vị trong chính căn bếp của gia đình.

Minh Hoàng
Theo Đời sống Plus/GĐVN