Thứ tư, 26/01/2022 | 15:14
RSS

Trấn Thành và Hari Won kỉ niệm hai năm yêu nhau giản dị không ngờ

Chủ nhật, 14/01/2018, 21:46 (GMT+7)

Lễ kỉ niệm 2 năm yêu nhau của Trấn Thành - Hari Won được tổ chức khá giản dị với một bó hoa cùng một chiếc bánh nhỏ và kem.

Mới đây, Trấn Thành đã đăng tải hình ảnh bên bà xã Hari Won trong ngày kỉ niệm 2 năm yêu nhau với chú thích: "2 năm yêu nhau rồi đó, nhanh ghê! Love u".

Trấn Thành và Hari Won

Trong những bức ảnh có thể thấy Hari Won đều nở nụ cười hạnh phúc, còn Trấn Thành vẫn biểu cảm gương mặt nhí nhố như bình thường. Sau 7 giờ đăng tải, chia sẻ của Trấn Thành đã nhận được hơn 63 nghìn lượt thích và hàng trăm lượt bình luận trên mạng xã hội

Trấn Thành và Hari Won 2

Có thể thấy, lễ kỉ niệm 2 năm yêu nhau của cặp đôi được tổ chức khá giản dị với một bó hoa cùng một chiếc bánh nhỏ có cắm nến và kem. Trên đĩa đựng chiếc bánh có dòng chữ: "Happy Anniversary 2nd".

Trấn Thành và Hari Won 3

Tình yêu của Hari Won và Trấn Thành bị khá nhiều sóng gió, chỉ trích khi mới công khai yêu nhau vì thời điểm đó nữ ca sĩ gốc Hàn Quốc vừa chia tay rapper Tiến Đạt sau 9 năm hẹn hò. Một năm sau, cô và Trấn Thành đến với nhau, tổ chức lễ cưới vào ngày 25/12/2016 tại TP. HCM. 

Cặp vợ chồng Hari Won và Trấn Thành sau khoảng thời gian đầu bị chỉ trích đã dần lấy lại được thiện cảm từ công chúng khi luôn xuất hiện tình cảm bên nhau.

Minh Hoàng
Theo Đời sống Plus/GĐVN