Thứ hai, 16/05/2022 | 19:09
RSS

Trấn Thành vẫn nhắn tin tâm sự với người yêu cũ dù đã cưới Hari Won

Thứ bảy, 30/12/2017, 19:16 (GMT+7)

Người yêu cũ của Trấn Thành vừa tiết lộ mối quan hệ của cả hai sau khi nam ca sĩ lấy vợ khiến nhiều người bất ngờ.

Trước khi làm đám cưới với Hari Won Trấn Thành và Mai Hồ là cặp đôi đẹp của showbiz Việt. Mối tình kết thúc khi Mai Hồ nhận ra Trấn Thành không phải là "gu" của cô sau 2 năm yêu nhau.

Người yêu cũ Trấn Thành cho biết, quyết định chia tay Trấn Thành là hoàn toàn đúng đắn. Cho tới thời điểm hiện tại cô vẫn không hối hận về quyết định của mình.

Trấn Thành vẫn nhắn tin tâm sự với người yêu cũ dù đã cưới Hari Won
Trấn Thành và Mai Hồ thuở còn yêu nhau

Mới đây, trong vai trò là khách mời tham dự của một chương trình truyền hình. Tại đây, người đẹp gây bất ngờ khi có những chia sẻ về cuộc tình của cô và nam MC Trấn Thành. 

Trấn Thành vẫn nhắn tin tâm sự với người yêu cũ dù đã cưới Hari Won
Dù đã cưới Hari Won nhưng Trấn Thành vẫn nhắn tin tâm sự với Mai Hồ khi buồn

Mai Hồ tiết lộ dù đã cưới vợ, nhưng mỗi khi buồn Trấn Thành đều có thể liên lạc với cô để tâm sự bởi cả hai coi nhau là tri kỷ. Mối quan hệ của cô và Trấn Thành cũng giống như Tiến Đạt và Hari Won, thậm chí, cả hai còn thân thiết hơn. Dù không trực tiếp nhắc đến nhau cụ thể nhưng cả hai vẫn dành cho nhau những lời có cánh. 

Hiện tại, tình cũ của Trấn Thành đang hạnh phúc với bạn trai là người Đức gốc Việt. Dù gặp trở ngại về khoảng cách nhưng Mai Hồ luôn tin tưởng và trân trọng mối tình đẹp này.

Lê Hoài
Theo Đời sống Plus/GĐVN