Thứ sáu, 25/06/2021 | 14:40
RSS

Sốc: Mai Hồ - Hari Won thân thiết như chị em tại "Kỳ tài thách đấu''

Thứ năm, 26/10/2017, 19:55 (GMT+7)

Những hình ảnh thân thiết như chị em của Hairi Won và Mai Hồ - tình cũ của Trấn Thành trong hậu trường "Kỳ tài thách đấu'' khiến nhiều người bất ngờ.

Kỳ tài thách đấu, Mai Hồ
Mai Hồ xuất hiện quyến rũ tại Kỳ tài thách đấu 6.

Xuất hiện tại ''Kỳ tài thách đấu'' trong trang phục quyến rũ “đen cả cây”, Mai Hồ thể hiện đúng với biệt danh cư dân mạng vẫn thường hay gọi người mẹ một con này là “fashionista”. Đập tan tin đồn, Trấn Thành không những không ngần ngại khi nói về Mai Hồ mà còn khẳng định rằng Mai Hồ rất có thẩm mỹ về thời trang.

Kỳ tài thách đấu, Mai HồTrấn Thành ''công khai'' chăm sóc Mai Hồ khi cô mang thai trong ''Kỳ tài thách đấu'' 6.

''Bỏ mặc'' là Hari Won, Trấn Thành tiếp tục gây sốc khi công khai cử chỉ âu yếm, ôm eo Mai Hồ khi cô nàng tuyên bố có thai với anh. Hậu chia tay, đây cũng là lần đầu tiên cả Trấn Thành và Mai Hồ diễn xuất chung trong một tiểu phẩm với nhau. Bên cạnh đó, dễ dàng nhận thấy rằng mối quan hệ giữa Trấn Thành và tình cũ Mai Hồ đến nay vẫn rất tốt khi cả hai không những cùng nhau luyện tập diễn xuất mà còn bắt đội với nhau trong các trò chơi vận động.

Kỳ tài thách đấu, Mai Hồ
Trấn Thành và Mai Hồ cực xì tin trong Kỳ tài thách đấu.

Tưởng chừng Hari Won cũng sẽ ''ngó lơ'' Mai Hồ như bao người khác nhưng hình ảnh hậu trường cho thấy điều ngược lại. Mặc dù Hari Won cố ý không để lộ bản thân sau mắt kính râm và khẩu trang, nhưng các fan vẫn có thể nhận diện được khi cô nàng tay trong tay khoác vai và chăm sóc Trấn Thành ở sau hậu trường của chương trình.

Kỳ tài thách đấu, Mai Hồ
Hari Won và tình cũ của Trấn Thành - Mai Hồ thân thiết tại hậu trường.

Không những thế, Hari Won bị bắt gặp khi cử chỉ chị – em thân thiết với tình cũ của chồng mình là Mai Hồ ngay tại hậu trường “Kỳ tài thách đấu”. Có vẻ mặc kệ những lời đàm tiếu sau lưng, Hari Won đã chính thức bình thường hóa mối quan hệ tưởng chừng là oan gia với Mai Hồ.

Teaser Kỳ tài thách đấu tập 6

Thu Hà (TH)
Theo Đời sống Plus/GĐVN