Chủ nhật, 26/06/2022 | 15:05
RSS

Trấn Thành phản ứng sao với tin đồn tham gia Táo Quân 2018?

Chủ nhật, 31/12/2017, 14:25 (GMT+7)

Mới đây, trên mạng xuất hiện những hình ảnh Trấn Thành, Trường Giang tập luyện cùng những nghệ sĩ hài miền Bắc làm dấy lên tin đồn hai nam danh hài miền nam sẽ góp mặt trong Táo Quân 2018.

Trước tin đồn này, đại diện của Trấn Thành đã chính thức lên tiếng bác bỏ, khẳng định Trấn Thành không tham gia Táo Quân 2018 cũng như chưa hề nhận được lời mời từ VFC và đạo diễn Đỗ Thanh Hải.

Bên cạnh đó, đại diện Trấn Thành cho biết, việc góp mặt trong Táo Quân là điều nghệ sĩ hài nào cũng mong muốn nhưng chủ yếu do chương trình có lịch tập luyện diễn ra ở miền Bắc, vì vậy các diễn viên miền Nam rất khó trong việc sắp xếp lịch trình. Đó cũng là lí do chủ yếu mà Táo Quân ít có sự góp mặt của các nghệ sĩ miền Nam.

Trấn Thành không tham gia Táo Quân 2018
Trấn Thành chưa nhận được lời mời dự Táo quân 2018. Ảnh: Internet

Tuy nhiên, đại diện nam danh hài cho biết nếu nhận được lời mời chính thức từ VFC, cũng như chương trình có thể ghi hình tại miền Nam, sẽ cố gắng thu xếp để Trấn Thành góp mặt trong chương trình được mong đợi nhất dịp cuối năm này.

Trước đó, chia sẻ về chuyện làm mới đội ngũ diễn viên để Táo Quân 2018 có diện mạo mới mẻ, đạo diễn Đỗ Thanh Hải cho biết, hiện tại VFC đang xúc tiến việc casting một số gương mặt mới để bổ sung vào đội ngũ Táo Quân quen thuộc.

Trấn Thành không tham gia Táo Quân 2018
Táo quân 2018 có nhiều tin đồn xung quanh. Ảnh: Internet

“Về tính vùng miền của diễn viên tham gia Táo Quân tôi đã nói rất nhiều. Sự luyện tập, cách diễn… giữa diễn viên các vùng miền có sự khác nhau nhất định. Mọi người cũng nhìn thấy, cách diễn của các diễn viên phía Nam như: Trấn Thành, Trường Giang… chưa chắc đã phù hợp với Táo Quân. Và nếu khai thác họ thật đặc biệt thì họ mới phát huy được thế mạnh của mình”.

Nam đạo diễn này cũng khẳng định, chuyện “bán mặt ăn tiền” của Trấn Thành, trường giang Xuân Bắc... sẽ không xuất hiện trong Táo Quân vì việc họ xuất hiện nhiều là do các chương trình khai thác họ dày đặc, thậm chí cạnh tranh nhau để khai thác. Bản thân họ chỉ là các nghệ sĩ biểu diễn và đang ở thời điểm được khán giả yêu mến, hâm mộ.

Hạnh Chi (T/h)
Theo Đời sống Plus/GĐVN