Thứ bảy, 19/01/2019 | 18:27
RSS

Vừa chính thức trở thành HLV The Face, Minh Hằng bị cư dân mạng chê catwalk như đi chợ

30-05-2018 07:01:28

Đoạn clip catwalk tại show thời trang của Minh Hằng – tân HLV The Face bị dân mạng chê thiếu tự tin, dáng đi như đi chợ

BTC tổ chức cuộc thi The Face ngày hôm 29/5 đã xác nhận diễn viên – ca sĩ Minh Hằng sẽ trở thành HLV của The Face Vietnam 2018 bên cạnh siêu mẫu Võ Hoàng Yến. Thông báo của BTC đã tạo ra khá nhiều ý kiến trái chiều bởi Minh Hằng thực tế chỉ là “tân binh” trong ngành trình diễn thời trang. Nhiều khán giả thẳng thắn bày tỏ “Mình Hằng sẽ lấy gì để chỉ dạy thí sinh khi chính mình cũng là lính mới”.

Minh Hằng nhận ý kiến trài chiều về khả năng catwalk

Và mới đây, cư dân mạng đã kỳ công tìm lại đoạn clip Minh Hằng sải bước trên các sàn diễn thời trang. Tuy nhiên, những đoạn clip này các khiến mọi người hoài nghi về quyết định của BTC khi để Minh Hằng ngồi vào ghế nóng.

Nói đến vấn đề chiều, rõ ràng Võ Hoàng Yến có lý do đúng đắn để lo lắng về cảnh mình và Minh Hằng đứng cạnh nhau. Với chiều cao 1m65, dù đứng trong dàn mẫu bình thường Minh Hằng cũng khó lòng được chú ý, chưa kể Võ Hoàng Yến sở hữu chiều cao là 1m78.

Về khả năng và thần thái Minh Hằng cũng không được đánh giá cao. Sau khi xem đoạn clip catwalk của Minh Hằng, nhiều người đã để lại bình luận rằng: “Tôi thấy cô ấy đang cố diễn và rõ ràng động tác giống như đi chợ hơn là catwalk”, độc giả Duy Khôi viết. Khả Phương đánh giá: “Tôi tưởng trình diễn hội chợ”. Bạn M.M viết “Đồng quan điểm, thần thái trang phục không nổi bật. Cô ấy đi nhún vai quá nhiều, cảm nhạc không tốt nên rất nghiệp dư”.

The Face, Minh Hằng

The Face, Minh HằngThần thái của Minh Hằng cũng nhận về vô số lời chê bai

Các cư dân mạng nhận xét là người mẫu catwalk chuyên nghiệp sẽ không cần khoe dáng quá nhiều. Trong khi đó, Minh Hằng lạm dụng đi chéo chân, cằm thường cúi xuống khi catwalk nên nhìn không sang. Độc giả Anh Ngọc còn đưa ra phỏng đoán Minh Hằng thiếu tự tin nên bước đi trông gượng gạo.

Bên cạnh đó, một số ý kiến khác cho rằng công chúng nên có cái nhìn thoáng hơn khi Minh Hằng trở thành HLV The Face. Tài khoản Thành Luân phỏng đoán Minh Hằng là một nhấn tố mang tính “drama” (kịch) hút khán giả cho chương trình. “Theo tôi, mời Minh Hằng cũng là cái hay, tạo ra sự tò mò cho khán giả”, Thành Luân viết thêm. Bạn Trần Nguyên tin rằng Minh Hằng sẽ là phiên bản của nữ diễn viên Thái Lan Ploy tại The Face Việt.

Trước đó, khi trả lời phỏng vấn, siêu mẫu Võ Hoàng Yến thẳng thắn đánh giá Minh Hằng chưa phù hợp tiêu chí các chương trình dành cho người mẫu.

"Người mẫu thương mại trước tiên phải là người mẫu chuyên nghiệp, sau đó quảng cáo sản phẩm thương mại. Vì vậy tôi cho rằng HLV nên là người mẫu đúng chuyên môn", Hoàng Yến nhấn mạnh.

Vân Anh
Theo Đời sống Plus/GĐVN