Thứ hai, 19/08/2019 | 03:16
RSS

Ninh Dương Lan Ngọc mặc 55 bộ đồ, mang 100 phụ kiện trong Gái già lắm chiêu

16-08-2018 13:00:25

Nữ diễn viên Ninh Dương Lan Ngọc hoàn toàn lột xác trong hình ảnh hình ảnh mới: Rất gái già, rất thành thị!

Ninh Dương Lan Ngọc mặc 55 bộ đồ, 100 phụ kiện trong Gái già lắm chiêu
Ninh Dương Lan Ngọc mặc 55 bộ đồ, 100 phụ kiện trong Gái già lắm chiêu

Việc Ninh Dương Lan Ngọc được bộ đôi đạo diễn Bảo Nhân và Namcito lựa chọn vào vai “gái già” trong bộ phim “Gái già lắm chiêu 2” khiến người hâm mộ bất ngờ và tạo ra làn sóng tranh cãi trên cộng đồng mạng. Một số ý kiến cho rằng nữ diễn viên sinh năm 1990 chưa đủ sự trải nghiệm cũng như thiếu đi thần thái sang chảnh của một “gái già thành thị” so với hình ảnh của Diễm My trước đây. Thế nhưng, những hình ảnh được tiết lộ vừa qua đã xoá bỏ những nghi ngờ khi nữ diễn viên hoàn toàn lột xác trong hình ảnh mới: Rất gái già, rất thành thị! 

Đạo diễn Bảo Nhân tiết lộ tổng số trang phục mà nhân vật Gái già của Ninh Dương Lan Ngọc sử dụng trong suốt hơn 90 phút phát sóng lên đến 55 bộ. Kèm theo đó là các mẫu túi hàng hiệu, giày dép, phụ kiện đi kèm lên đến gần 100 món đồ. 

Ninh Dương Lan Ngọc mặc 55 bộ đồ, 100 phụ kiện trong Gái già lắm chiêu

Nói về tạo hình của mình trong phim, Ninh Dương Lan Ngọc: “Tôi đã trải qua rất nhiều lần tạo hình, hết tóc ngắn, đến tóc dài thậm chí cắt cả tóc đi rồi lại đi nối tóc dài ra lại … cuối cùng mới nhận được sự gật đầu của hai đạo diễn và anh Lâm Gia Khang. Nếu như các nhân vật khác chỉ cần fitting trang phục trong một buổi, thì tôi phải mất đến 3 ngày vẫn chưa hoàn thành. Nhưng khi tạo hình xong tôi đã rất ngạc nhiên vì không còn nhận ra chính mình. Điều đó giúp tôi càng sống gần hơn với nhân vật, hiểu nhân vật và nhập vai hơn khi thể hiện nhân vật gái già thành thị trong Gái già lắm chiêu 2.”

Ninh Dương Lan Ngọc mặc 55 bộ đồ, 100 phụ kiện trong Gái già lắm chiêu
Gái già lắm chiêu 2 là bộ phim dòng chick-flick, lãng mạn, hài hước. Phim dự kiến ra mắt vào mùa Giáng sinh 2018. 

Tạo hình nhân vật Gái già của Lan Ngọc được tiết lộ đã nhận được nhiều lời khen ngợi về sự lột xác. Mái tóc tự nhiên, nhuộm nâu hạt dẻ cùng đôi mắt kẻ đuôi dài, kết hợp màu son nude, son đỏ đậm giúp Lan Ngọc “dừ” hơn để phù hợp hơn với độ tuổi “băm” của nhân vật.

Trang phục chủ đạo của gái già trong phim được NTK Lâm Gia Khang chọn màu trắng, đen, đỏ, kết hợp với dày mũi nhọn, túi da, phụ kiện hàng hiệu thể hiện khẳng định đẳng cấp và sang chảnh của người phụ nữ thành đạt.

Xem thêm: Ninh Dương Lan Ngọc trải lòng với Trấn Thành

Phạm Lý
Theo Đời sống Plus/GĐVN