Thứ sáu, 12/07/2024 | 18:14
RSS

"Cô ba Sài Gòn" Ninh Dương Lan Ngọc đoạt giải "khủng" tại LHP Busan 2017

Thứ bảy, 14/10/2017, 08:00 (GMT+7)

Nữ diễn viên phim Cô ba Sài Gòn, Ninh Dương Lan Ngọc đã được trao giải thưởng Gương mặt châu Á tại LHP Busan 2017.

Cô ba Sài Gòn Ninh Dương Lan Ngọc
Đoàn làm phim Cô ba Sài Gòn tỏa sáng trên thảm đỏ

Tối hôm qua - ngày 13/10, nữ diễn viên phim Cô ba Sài Gòn, Ninh Dương Lan Ngọc đã được trao giải thưởng Gương mặt châu Á tại LHP Busan 2017.

Thành tích này của Ninh Dương Lan Ngọc là một thành công mới tại LHP Busan 2017 của đoàn làm phim “Cô ba Sài Gòn”. Trước đó, sự tỏa sáng của dàn diễn viên Ninh Dương Lan Ngọc, Diễm My 9x, Oanh Kiều và đạo diễn Ngô Thanh Vân trong quốc phục áo dài đã gây ấn tượng mạnh tại sự kiện thảm đỏ.

Cô ba Sài Gòn Ninh Dương Lan Ngọc giành giải thưởng LHP Busan 2017
Cô ba Sài Gòn Ninh Dương Lan Ngọc giành giải thưởng LHP Busan 2017

Giành được giải thưởng Face of Asia Award (giải thưởng Gương mặt châu Á) là một bất ngờ lớn đối với Ninh Dương Lan Ngọc và đoàn làm phim “Cô ba Sài Gòn”. Bởi lẽ, hôm nay, bộ phim “Cô Ba Sài Gòn” của đạo diễn Ngô Thanh Vân mới chính thức công chiếu tại Liên hoan phim quốc tế Busan 2017. 

Được biết, trước khi trao giải thưởng này cho Lan Ngọc, ban tổ chức đã xét duyệt dựa vào buổi chiếu hạn chế bộ phim “Cô Ba Sài Gòn” cho hội đồng Liên hoan phim.

Cô ba Sài Gòn Ninh Dương Lan Ngọc đoạt giải thưởng tại LHP Busan 2017
Nữ diễn viên Ninh Dương Lan Ngọc

Ninh Dương Lan Ngọc là nữ diễn viên điện ảnh nổi tiếng của Việt Nam Cô cũng là một gương mặt khá quen thuộc với giới làm phim xứ Hàn. Tại đây, cô từng tham gia đóng bộ phim có chủ đề về cô dâu Việt lấy chồng người Hàn Quốc với tựa tiếng Việt là “Chào cô Thúy.”

Minh Minh (T/H)
Theo Đời sống Plus/GĐVN