Thứ bảy, 21/05/2022 | 02:35
RSS

Vừa gặp mặt, Diễm My 9X và Lâm Vỹ Dạ đã "đá xéo" nhau

Thứ sáu, 07/04/2017, 07:06 (GMT+7)

Tỏ thái độ ra mặt, Diễm My 9x gọi Lâm Vỹ Dạ là “gian phu dâm phụ” khi thấy cô trong hình tượng vai dì ghẻ - mẹ Cám đến giúp sức cho lãnh chúa Takeshi – Trấn Thành.

Trong tập 3 Đại náo thành Takeshi, các cửa ải được bày ra bởi lãnh chúa Takeshi – Trấn Thành ngày một gian nan hơn nhằm cản bước chân của đạo quân tướng Shakrito - Trương Thế Vinh. Không những thế, vị tướng quân này còn phải tìm cách hóa giải các âm mưu của hai quân sư khét tiếng độc ác đó là mẹ con nhà Cám - Lâm Vỹ Dạ và Ái Phương.

Không lùi bước sau khi nhận tiếp thất bại lần thứ hai, Trương Thế Vinh vẫn tiếp tục chiêu mộ toàn thể thần dân trong thiên hạ trên mạng xã hội nhằm tiếp tục nhiệm vụ giải cứu vị hôn thê, công chúa Woonsenko – Diễm My 9x. Nhận lệnh từ lãnh chúa Takeshi, cận thần Kommu - Trung Dân liền tiến cử quân sư giúp sức lần này chính là mẹ Cám – Lâm Vỹ Dạ khét tiếng độc ác và mưu mô.

Ngay khi vừa chạm mặt tại lãnh địa của Takeshi, mẹ Cám đã không màng đến sự có mặt của Diễm My 9x. Không những thế, Lâm Vỹ Dạ còn lớn tiếng xưng Diễm My 9x là “con nhỏ” dù sau đó biết được thân phận công chúa của cô.

Tỏ thái độ ra mặt, Diễm My 9x cũng không nhượng bộ mà gọi Lâm Vỹ Dạ là “gian phu dâm phụ” khi thấy đối phương trong hình tượng vai dì ghẻ đến giúp sức cho lãnh chúa Takeshi. Mặc Diễm My 9x giận dỗi, Trấn Thành đành phải bênh Lâm Vỹ Dạ để nàng hiến mưu hiến trí giúp mình giữ được Diễm My 9x bên cạnh.

Mẹ Cám nhờ cậy sự quen biết từ châu Âu liền mời “nữ hoàng băng giá” đến thành trì Takeshi để ngăn cản đạo quân của tướng Shakrito. Trấn Thành ưu ái Lâm Vỹ Dạ khi hiến được kế lạ bèn nhận mẹ Cám làm “ghẻ muội” và xưng mình là “lang huynh”.

Khi nhận thấy kế sách của mình dần mất hiệu quả, mẹ Cám – Lâm Vỹ Dạ cho gọi ngay con gái yêu của mình là Cám – Ái Phương vừa được du học ở nước ngoài đến hỗ trợ kế sách. Dù diện trang phục áo tứ thân rực rỡ đằm thắm, hai mẹ con Cám cũng không giấu được bản chất độc ác khi bày mưu tính kế giúp lãnh chúa Takeshi – Trấn Thành.

Công chúa Woonsenko – Diễm My 9x nổi tiếng xinh đẹp, dù khoác trên mình trang phục truyền thống của xứ phù tang cũng bị Cám – Ái Phương mỉa mai nàng như bánh chưng và ví nàng “nổi như hộp mứt Tết”. Thân là một công chúa lại bị bêu xấu trước nhiều người, Diễm My 9x vô cùng giận dỗi dù trước đó nàng cũng không vừa khi gọi Cám là “yêu quái uốn éo”.

Đình Cường
Theo Đời sống Plus