Thứ hai, 19/08/2019 | 03:37
RSS

Chi Dân - Ninh Dương Lan Ngọc lại bị 'khui' ảnh hẹn hò ở Côn Đảo

30-08-2018 15:19:20

Mới đây, Chi Dân và Lan Ngọc lại một lần nữa bị khán giả bắt gặp cùng ngồi trên máy bay đi Côn Đảo.

Chi Dân - Ninh Dương Lan Ngọc lại bị khui ảnh hẹn hò ở Côn Đảo
Chi Dân - Ninh Dương Lan Ngọc lại bị khui ảnh hẹn hò ở Côn Đảo​

Cách đây không lâu, dư luận từng một phen xôn xao trước tin đồn Ninh Dương Lan Ngọc hẹn hò Chi Dân sau khi chia tay Minh Luân. Dù bị bắt gặp đi du lịch và xem phim cùng nhau vào lúc nửa đêm nhưng cặp đôi vẫn một mực phủ nhận chuyện yêu đương và cho biết chỉ xem đối phương là bạn bè thân thiết.

Tuy nhiên, mới đây, cả hai lại một lần nữa bị khán giả bắt gặp cùng ngồi trên máy bay đi Côn Đảo. Dù hình ảnh được chia sẻ trên mạng không thể thấy cận mặt hai nhân vật chính, nhưng qua kiểu tóc, cùng một số đặc điểm về trang phục, ngoại hình, nhiều fan vẫn nhận ra và khẳng định chắc nịch người trong ảnh là Chi Dân và Lan Ngọc.

Trước khi bị bắt gặp “đánh lẻ” hẹn hò tại Côn Đảo, cặp đôi này cũng từng bị phát hiện du lịch chung tại Đà Lạt. Dù không chia sẻ bất kỳ hình ảnh chung nào trong chuyến đi, nhưng dựa vào địa điểm check-in và sự tương đồng về khung cảnh, nhiều người khẳng định cả hai đã cùng ở chung một khu resort.

Chi Dân - Ninh Dương Lan Ngọc lại bị khui ảnh hẹn hò ở Côn Đảo

Được biết, Chi Dân và Lan Ngọc vướng tin đồn hẹn hò khi cả hai bị papazazi phát hiện nắm tay nhau đi xem phim lúc nửa đêm cách đây không lâu. Đáng nói là, trong khi Chi Dân và Lan Ngọc đều giữ thái độ im lặng trước sự bàn tán của dư luận về tin đồn hẹn hò thì diễn viên Minh Luân - đương kim người yêu cũ của Lan Ngọc lại liên tục úp mở ngầm ám chỉ Chi Dân là nguyên nhân khiến "nàng Cám" gây sự để chia tay.

Trong lần trả lời phỏng vấn gần đây, Chi Dân từng thừa nhận anh có chút rung động với nữ diễn viên “Tấm Cám”.

“Đúng là tôi cũng có tình cảm và bị rung động khi tiếp xúc với Ngọc, nhưng lúc này, giữa chúng tôi chỉ là bạn bè tốt của nhau. Tôi cũng không đòi hỏi Ngọc phải đáp lại tình cảm của mình mà chỉ làm những gì mà tôi thực sự muốn làm.

Bản thân tôi cũng không muốn nghĩ sâu xa về mối quan hệ này, vì tình cảm là điều rất khó nói. Thôi thì cứ tuỳ duyên, tới đâu thì tới, tôi sợ mình nói trước lại bước không qua”, anh nói.


Xem thêm: Minh Luân: Tôi đau thấu xương khi chia tay Lan Ngọc

Kim Hảo
Theo Đời sống Plus/GĐVN