Thứ sáu, 10/07/2020 | 07:42
RSS

Cách ly xã hội Hoài Linh trông già hơn, đen hơn

Thứ hai, 27/04/2020, 09:50 (GMT+7)

Qua khung hình của Dương Triệu Vũ, Hoài Linh trông già hơn, đen hơn vì suốt những ngày cách ly xã hội, ông ở trong nhà thờ tổ miệt mài làm vườn, trồng cây, thả cá...

Cách ly xã hội Hoài Linh trông già hơn, đen hơn
Dương Triệu Vũ đến thăm anh trai tại nhà thờ tổ.

Mới đây, trên trang cá nhân của mình, Dương Triệu Vũ đã chia sẻ đoạn clip về thăm nhà thờ tổ và anh trai Hoài Linh. Nam ca sĩ hào hứng quay lại khoảnh khắc hội ngộ cùng anh bốn của mình.

Dương Triệu Vũ vui vẻ tiết lộ: "Hôm nay, Dương Triệu Vũ lên thăm anh bốn Hoài Linh. Phát hiện ảnh đen hơn, khoẻ hơn, vui hơn và chăm chỉ ruộng vườn. Một ngày thiệt vui. Từ Tết đến giờ hai anh em mới gặp lại".

Cách ly xã hội Hoài Linh trông già hơn, đen hơn
Hoài Linh trông già và đen hơn.

Trong clip, "đệ nhất danh hài Việt Nam" trông già hơn, đen hơn vì suốt những ngày cách ly xã hội ông ở trong nhà thờ tổ miệt mài làm vườn, trồng cây, thả cá... Tuy nhiên, cuộc sống xa rời thị phi lại khiến ông an nhiên hơn. Dương Triệu Vũ còn hài hước vén áo nơi cánh tay của anh mình để cho thấy hai màu da khác nhau vì phần từ khuỷ tay trở xuống đã rám nắng do phơi nắng để làm vườn. Các khán giả đều vui mừng vì nam danh hài vẫn khoẻ mạnh, hoàn toàn không đúng với những tin đồn thất thiệt vừa qua.

Được biết, con trai duy nhất của danh hài Hoài Linh là Võ Thành Vinh làm kỹ sư cho hãng hàng khôпg American Airlines tại Mỹ. Ngay thời điểm dịch Covid-19 bùng phát tại Mỹ, Thành Vinh vẫn chọn ở lại đây vì sợ di chuyển nhiều dễ nhiềm bệnh và hơn hết anh cũng muốn bảo vệ sức khoẻ của người thân trong gia đình nếu lỡ anh nhiễm virus nguy hiểm này.

Tôn trọng quyết định của con trai nhưng danh hài Hoài Linh vẫn vô cùng lo lắng. Ông thường xuyên liên lạc cho con qua internet, gọi video call, chat… để liên tục cập nhật tình hình sức khoẻ của con. Thành Vinh chia sẻ: “Bố không căn dặn gì cụ thể mà chỉ hỏi thăm: "Con thế nào, mọi thứ vẫn ổn chứ?".

Ngoài con ruột kẹt ở Mỹ thì hai con nuôi Hoài Linh là Hoài Lâm và Cao Hữu Thiên đều gặp han.  Hoài Lâm đang bị bệnh và phải về quê chữa trị. Trong khi đó, Cao Hữu Thiên đã gặp tai nạn giao thông nghiêm trọng. Ngay sau đó, anh được đưa đi cấp cứu vì chấn thương sọ não, gãy xương hàm và bể xương gò má. Theo bác sĩ cho biết, con trai nuôi của Hoài Linh sẽ phải trải qua hai ca phẫu thuật lớn để cứu tính mạng của anh.

 
Kim Hảo
Theo Đời sống Plus/GĐVN