Thứ tư, 08/12/2021 | 14:19
RSS

Xôn xao thông tin ca sĩ Hoài Lâm phải đi bán cafe vỉa hè kiếm sống

Thứ hai, 29/06/2020, 06:23 (GMT+7)

Những thông tin này dù chưa được kiểm chứng nhưng khiến người hâm mộ vô cùng hoang mang.

Vào tối muộn 25/6, thông tin Hoài Lâm và Bảo Ngọc chính thức đường ai nấy đi sau gần 10 năm bên nhau đã khiến bạn bè và người hâm mộ vô cùng bất ngờ. Chuyện tan vỡ của cặp đôi đã vướng phải không ít tranh luận vì họ từng vượt qua nhiều sóng gió, áp lực từ dân mạng và cả gia đình để được ở bên nhau, tuy nhiên sau nhiều cố gắng nay đã buông tay.

Xôn xao hình ảnh nghi vấn Hoài Lâm đi bán cafe vỉa hè kiếm tiền mưu sinh ở quê

Đáng nói hơn, ngoài những lời ai ủi, động viên dành cho 2 người trong cuộc, thì một số antifan đã buông lời xúc phạm đến vợ cũ Hoài Lâm và cho cô là người ảnh hưởng tiêu cực đến sự nghiệp âm nhạc của nam ca sĩ.

Trước những bàn tán xôn xao này, Bảo Ngọc khẳng định mình không làm gì ảnh hưởng đến quyết định làm nghề của Hoài Lâm. Chưa hết, mới đây một đoạn clip được cho là Hoài Lâm đi bán cafe vỉa hè kiếm tiền mưu sinh được dân mạng chia sẻ ầm ầm trên mạng xã hội

Tuy không quay được cận mặt nhưng qua vóc dáng, khuôn mặt hao hao có thể thấy nhân vật này có nhiều nét giống con trai nuôi của danh hài Hoài Linh. Hiện tại đây vẫn chỉ là hình ảnh nghi vấn, chưa thể khẳng định được gì.

Xôn xao hình ảnh nghi vấn Hoài Lâm đi bán cafe vỉa hè kiếm tiền mưu sinh ở quê
Hình ảnh trong clip được nghi vấn là Hoài Lâm bán cafe ở quê nhà.

Trong một bài phỏng vấn trước đó, Hoài Lâm cũng cho biết sau quyết định giải nghệ, anh đã từng làm rất nhiều nghề khác nhau để kiếm tiền, bao gồm cả lái xe. "Bây giờ, tôi muốn va chạm nhiều hơn, muốn hiểu được dòng người đi qua, đi lại như thế nào, đi cà phê ra sao, tôi muốn có một cuộc sống thực sự bình thường ở Sài Gòn", Hoài Lâm bộc bạch.

Đo Đo
Theo Đời sống Plus/GĐVN