Thứ sáu, 23/10/2020 | 15:03
RSS

Anh trai 'vợ cũ Hoài Lâm' phản ứng gay gắt trước thông tin về sức khỏe của nam ca sĩ

Thứ ba, 30/06/2020, 16:21 (GMT+7)

Cư dân mạng được phen hoang mang khi sau trần tình của quản lý Hoài Lâm được đăng tải ít giờ, anh trai Bảo Ngọc đã đăng đàn gay gắt.

Anh trai vợ cũ Hoài Lâm phản ứng gay gắt

Anh trai 'vợ cũ Hoài Lâm' phản ứng gay gắt. Ảnh: Soha. 

Sau khi chính thức công bố "đường ai nấy đi", cặp đôi Hoài Lâm - Bảo Ngọc đã trở thành bão mạng trên các diễn đàn. Hầu hết mọi người đều cảm thấy thật nuối tiếc cho mối tình đẹp này.

Mới đây, câu chuyện về cặp đôi này vẫn chưa "hết hot" khi trên trang cá nhân của nam diễn viên Gia Bảo - anh trai Bảo Ngọc vừa đăng tải một dòng trạng thái khá gay gắt: "Con người bây giờ giỏi lắm. Người ta có thể thay đen đổi trắng sai lật thành đúng, đúng bị biến thành sai hết, hay dễ sợ hay. Thời suy đồi, tráo trở, kinh hãi, tởm lợm" sau khi quản lý của Hoài Lâm trần tình trước đó. 

Anh trai vợ cũ Hoài Lâm phản ứng gay gắt

Gia Bảo công khai đăng đàn gay gắt. Ảnh: Tri thức trẻ.

Cụ thể, theo Tri thức trẻ, để trả lời cộng đồng mạng về những thắc mắc quanh Hoài Lâm, quản lý của nam ca sĩ đã lên tiếng trên trang cá nhân: "Mấu chốt cũng là ở ý chí và bản lĩnh của Lâm cũng như Lâm đang gặp khó khăn về tâm lý dẫn đến không thể tập trung cho sự nghiệp được". Ngoài ra người này cũng phủ nhận chuyện lấy chuyện tan vỡ hôn nhân của Hoài Lâm và Bảo Ngọc để Pr.

Và chỉ sau vài giờ, anh trai vợ cũ nam ca sĩ đã "đăng đàn" phản ứng.

Được biết trước đó, Gia Bảo đã từng phản đối gay gắt chuyện kết hôn của cặp đôi. Sau khi em gái Bảo Ngọc thông báo chia tay, anh đã từng viết: "Tui thương nó...và tui thương 2 con gái của nó... từ nay tui và thằng Vũ Lư sẽ là 2 người cha lo lắng cho 2 con gái của nó có đầy đủ tình cảm của người cha!!! Ba 2 sẽ luôn luôn bên cạnh 2 con gái Gà, Cún suốt cuộc đời này! Giờ tui có 3 đứa con thương yêu vô tận là Grammy, Gà và Cún!"

Anh trai vợ cũ Hoài Lâm phản ứng gay gắt

Diễn viên Gia Bảo. Ảnh : Tri thức trẻ. 

Không biết thực hư ra sao, song, chia sẻ của Gia Bảo nhanh chóng nhận được nhiều sự chú ý của fans hâm mộ. Hầu hết các ý kiến đều cho rằng hai bên đang "đấu đá" nhau và sự việc vẫn đang tiếp tục được mọi người rần rần chia sẻ trên mạng xã hội  

Thanh Mai (T/H)
Theo Đời sống Plus/GĐVN