Thứ hai, 25/10/2021 | 21:14
RSS

Vợ cũ Hoài Lâm để lộ vòng 2 to bất thường, hé lộ nguyên nhân khiến nhiều người phì cười

Thứ sáu, 25/09/2020, 09:43 (GMT+7)

Trước những thắc mắc của cư dân mạng, Bảo Ngọc đã nhanh chóng lên tiếng phủ nhận và cho biết nguyên nhân.

Sự kiện:
Hoài Lâm

Cách đây 3 tháng, thông tin vợ chồng Hoài Lâm - Bảo Ngọc "đường ai nấy đi" sau 9 năm gắn bó khiến nhiều người nuối tiếc. Hai con của họ là bé Gà và Cún, hiện sống cùng với mẹ còn giọng ca Hoa nở không màu đang ở quê nhà. 

Hậu ly hôn, Bảo Ngọc tập trung cho việc kinh doanh online để kiếm thêm thu nhập nuôi con. Cô cũng thường xuyên đăng tải những khoảnh khắc vui vẻ cùng các con. Mới đây, trên trang cá nhân, vợ cũ Hoài Lâm vừa đăng tải hình ảnh cùng các con đi du lịch biển.

Vợ cũ Hoài Lâm để lộ vòng 2 to bất thường, hé lộ nguyên nhân khiến nhiều người phì cười
Bức ảnh 'gây lú' của Bảo Ngọc

Mới đây, Bảo Ngọc đã chia sẻ khoảnh khắc đi du lịch xả hơi cùng 2 cô "công chúa" nhỏ. Bên cạnh hình ảnh xinh tươi của 3 mẹ con, điều khiến cư dân mạng "hết hồn" là vòng 2 vợ cũ Hoài Lâm lớn như đang mang thai.

"Sao vòng 2 của Bảo Ngọc to bất thường thế này?", "Cô ấy đang mang bầu sao?", "Vòng 2 to quá"... là những bình luận của cư dân mạng về bức ảnh của em gái diễn viên Gia Bảo. 

Vợ cũ Hoài Lâm để lộ vòng 2 to bất thường, hé lộ nguyên nhân khiến nhiều người phì cười
Cô nàng tập trung nuôi dạy con nhỏ, dành hết tình yêu thương cho 2 bé

Không để dân tình hiểu lầm, bà mẹ trẻ đã ghi kèm dòng chú thích khẳng định chính mình cũng bị bắt lú dưới bức ảnh: "Gió thổi mà tưởng có đứa thứ 3 luôn ớ!".

Té ra là vì “cơn gió vô tình” mà vòng bụng cô nàng tăng thêm vài chục cm, báo hại dân mạng hiểu nhầm Bảo Ngọc đã có tin mừng lần 3. Dưới phần bình luận, bạn bè và dân tình đã đồng loạt ý kiến và dành lời khen: "Sáng gặp bụng bé tí mà giờ đã chửa vượt mặt rồi?", "4 mẹ con dễ thương ghê"...

Đo Đo
Theo Đời sống Plus/GĐVN