Thứ tư, 03/03/2021 | 19:02
RSS

Vợ cũ Hoài Lâm buông lời 'phũ phàng' khi bị nhắc tới chuyện tái hợp

Thứ ba, 08/09/2020, 11:44 (GMT+7)

Vợ cũ Hoài Lâm - Bảo Ngọc vui vẻ khoe hình 3 mẹ con lên mạng xã hội sau ly hôn chồng và khẳng định không muốn liên quan tới chuyện cũ.

Vợ cũ Hoài Lâm buông lời phũ phàng khi bị nhắc tới chuyện tái hợp

Vợ cũ Hoài Lâm buông lời 'phũ phàng' khi bị nhắc tới chuyện tái hợp

Thông tin ca sĩ và vợ cũ Bảo Ngọc - cháu gái của nghệ sĩ Bảo Quốc xác nhận chia tay sau 10 năm bên nhau đã khiến dư luận xôn xao và tiếc nuối thời gian qua. Sau khi hoàn tất thủ tục ly hôn, Hoài Lâm tạm thời về quê nhà ở Vĩnh Long để nghỉ ngơi, Bảo Ngọc xác nhận sẽ nuôi hai con nhỏ và không cần trợ cấp từ Hoài Lâm.

Hậu tan vỡ, cặp đôi cũng không nhắc gì nhiều về nhau. Tuy nhiên mọi động thái của cặp đôi trên trang cá nhân vẫn được cư dân mạng quan tâm theo dõi. Mới đây, trên trang cá nhân của mình, Bảo Ngọc đã thu hút sự chú ý của mọi người khi đăng tải bộ ảnh đưa hai con gái cưng là bé Gà Gà và bé Cún Cún đi thiện nguyện. Theo đó, cô chia sẻ:

"Gà Cún đi phát quà từ thiện. Từ nhỏ mình luôn được mẹ dẫn đi làm từ thiện, và mình cũng muốn duy trì điều đó với Gà Cún, may mắn là bây giờ đã đủ khả năng làm những điều này".

Ngay khi đăng tải, bài viết đã thu hút rất nhiều sự quan tâm từ phía cộng đồng mạng.

"Trời ơi dễ thương quá, mẹ đẹp con cưng nè", "Cưng xỉu 3 mẹ con",...là những lời khen ngợi từ phía cộng đồng.

Ngoài những bình luận khen ngợi vẻ ngoài dễ thương của 2 nhóc tỳ thì cũng có nhiều bình luận mong rằng Hoài Lâm và Bảo Ngọc sẽ nghĩ về việc tái hợp. Tuy nhiên sau khi đọc được một bình luận với nội dung: "Mong những lần sau có ba đi cùng, yêu cả nhà" thì Bảo Ngọc đã lập tức trả lời với thái độ dứt khoát:

"Chị mong thực tế thôi cho đơn giản dùm em".

Qua câu trả lời của Bảo Ngọc đã cho thấy, hiện tại cô vừa không muốn nhắc đến chồng cũ và vừa không thích việc Hoài Lâm liên tục bị gọi tên trong những hoạt động thường nhật của mình. 

Hiện động thái này của Bảo Ngọc vẫn đang trở thành bão mạng trên các diễn đàn, thu hút hàng nghìn lượt like, share từ phía cư dân mạng. 

Thanh Mai (T/H)
Theo Đời sống Plus/GĐVN