Chủ nhật, 17/10/2021 | 09:48
RSS

Phản ứng của Bảo Ngọc khi Hoài Lâm lộ ảnh mặc đồ đôi với gái lạ

Thứ năm, 08/10/2020, 06:50 (GMT+7)

Tin đồn Hoài Lâm đã có tình mới và đã có nhiều bằng chứng được đưa ra cho biết cả hai cùng hội bạn vừa đi du lịch Đà Lạt chung cùng nhau vài ngày trước.

Cách đây 3 tháng, Hoài Lâm và Bảo Ngọc đã kết thúc cuộc hôn nhân đầy ngọt ngào nhưng cũng không thiếu sóng gió của họ. Hai cô con gái nhỏ theo mẹ. Hoài Lâm tạm thời lựa chọn cuộc sống ở quê, tránh xa những thị phi và áp lực để ổn định sức khỏe và tinh thần. Thế nhưng, dù thế nào đi nữa, Hoài Lâm vẫn luôn cứ là cái tên gây chú ý. Mọi hành động, sự xuất hiện hay lời nói của anh đều có thể làm xôn xao làng giải trí.


Hình ảnh Hoài Lâm bê cô gái lạ khiến cọng đồng mạng dậy sóng

Vừa qua, netizen xôn xao trước tin đồn Hoài Lâm đã có tình mới là một cô nàng tên Đ.N. Rất nhiều bằng chứng được đưa ra cho biết cả hai cùng hội bạn vừa đi du lịch Đà Lạt chung cùng nhau vài ngày trước. Trong nhiều bức hình, cả hai đội nón đôi và khoác vai tình tứ. Trên trang Instagram của Đ.N, cô còn đăng story đính kèm bài hát Rất Buồn do Hoài Lâm trình bày.

Nhiều người vẫn chờ thông tin chính thức từ Hoài Lâm. Bên cạnh đó, động thái từ vợ cũ của nam ca sĩ cũng thu hút sự chú ý của cư dân mạng.


Vợ Hoài lâm vẫn vô cùng vui vẻ trong cuộc sống đời thường và không có bất kì động thái nào đả động đến chuyện của Hoài Lâm

Trên trang cá nhân của Bảo Ngọc vẫn đăng tải những khoảnh khắc đời thường. Cô chia sẻ ảnh đưa 2 con đi học và sinh hoạt rất bình thường và không có bất kì đề cập nào đến chuyện của Hoài Lâm. Bên cạnh đó, nữ diễn viên còn rất vui vẻ đi tập luyện để cải thiện body, cô chia sẻ: "Đi đốt tiêu cực".

Còn về phía Hoài Lâm, đại diện của anh lên tiếng phủ nhận tin đồn có người mới. Người phụ nữ được cho là "người yêu mới" của Hoài Lâm cũng cho biết cả hai chỉ là bạn bè bình thường.

Sau khi ly hôn với Hoài Lâm, Bảo Ngọc nhanh chóng cân bằng lại cuộc sống và dành nhiều thời gian chăm sóc 2 con gái. Cô cho biết, nếu người đàn ông đến sau yêu thương 2 bé Gà Gà và Cún Cún thì cô mới nghĩ đến chuyện mở lòng. Trái với vợ cũ, Hoài Lâm lại khiến mọi người lo lắng vì tình hình sức khoẻ có chiều hướng xuống dốc. Ngoài ra, những hành động thất thường khó hiểu của con trai nuôi Hoài Linh cũng làm mọi người không yên tâm.

Đo Đo
Theo Đời sống Plus/GĐVN