Thứ sáu, 30/09/2022 | 23:53
RSS

Bảo Ngọc chia sẻ điều bất ngờ về cuộc hôn nhân với Hoài Lâm

Thứ tư, 14/10/2020, 19:58 (GMT+7)

Bảo Ngọc - vợ cũ Hoài Lâm bất ngờ nhắc lại chuyện hôn nhân đổ vỡ vừa qua thu hút nhiều sự chú ý của dân tình.

Vào ngày 25/6/2020, Bảo Ngọc chính thức công khai ly hôn Hoài Lâm trước sự ngỡ ngàng của công chúng. Sau ly hôn, Bảo Ngọc tuyên bố không cần tiền trợ cấp của Hoài Lâm tự kinh doanh để lo cho 2 cô con gái nhỏ.

Bảo Ngọc bất ngờ chia sẻ điều đáng tiếc trong cuộc hôn nhân với Hoài Lâm

Mới đây, trên Facebook của mình, vợ cũ Hoài Lâm đã chia sẻ một bài đăng của Ông Cao Thắng về chuyện hôn nhân, cô đồng thời cũng nói lên góc nhìn riêng về vấn đề gia đình và hạnh phúc con trẻ.

Đáng chú ý, dưới dòng bình luận của cư dân mạng, cô nàng gây bất ngờ khi nhắc lại cuộc hôn nhân đổ vỡ với Hoài Lâm. Bảo Ngọc viết: "Nếu ngày xưa có sai thì chị vẫn chấp nhận và nếu được làm lại từ đầu thì chị vẫn tin vào quyết định khi trước. Chỉ có điều là thiệt thòi cho 2 con thôi, thế nên chị vẫn luôn cố gắng bù đắp tất cả cho Gà và Cún".

Bảo Ngọc bất ngờ chia sẻ điều đáng tiếc trong cuộc hôn nhân với Hoài Lâm

Được biết, Bảo Ngọc từng phải đối diện những đêm khủng hoảng. Bà mẹ trẻ vượt qua mọi chuyện một mình, và tới khi ly hôn Hoài Lâm rồi thì gia đình mới biết. Hiện tại, cô luôn giữ thái độ sống tích cực để bù đắp, che chở các con và thay thế vị trí người cha trong gia đình.

Có thể nói sau ly hôn, Bảo Ngọc chứng tỏ mình là một người phụ nữ mạnh mẽ, tự lập và vực dậy sau sóng gió bằng nghị lực khiến ai cũng thán phục. 

Bảo Ngọc bất ngờ chia sẻ điều đáng tiếc trong cuộc hôn nhân với Hoài Lâm

Về phần Hoài Lâm, sau khi ly hôn vợ cũ, nam ca sĩ dính phải một loạt tin đồn như phải bán cà phê dạo kiếm sống, sức khỏe tinh thần không ổn định. Mặc dù những sản phẩm âm nhạc mới của anh bất ngờ thành hit nhưng nam ca sĩ quyết định chưa trở lại sân khấu mà vẫn ở quê để tĩnh dưỡng.

Đo Đo
Theo Đời sống Plus/GĐVN