Thứ ba, 27/10/2020 | 05:05
RSS

Vợ chồng Đông Nhi quyết định lưu trữ tế bào gốc cho con gái đầu lòng

Thứ hai, 12/10/2020, 16:47 (GMT+7)

Ông Cao Thắng chia sẻ: "Lần đầu tiên được làm ba, điều lớn nhất mà Thắng mong đợi là con của mình sẽ luôn được sống hạnh phúc và bình an trong vòng tay của gia đình".

Hiện tại, người hâm mộ vẫn đang rất nóng lòng chờ ngày gia đình Đông Nhi - Ông Cao Thắng chào đón "thiên thần nhỏ". Sự xuất hiện của cô công chúa này chắc chắn sẽ khiến cho cuộc sống của Đông Nhi và Ông Cao Thắng càng thêm hạnh phúc. Đồng thời cũng trở thành một nguồn động lực mới để nữ ca sĩ có thêm nhiều cột mốc thăng hoa hơn trong sự nghiệp âm nhạc.

Vợ chồng Đông Nhi quyết định lưu trữ tế bào gốc cho con gái đầu lòng
Đông Nhi - Ông Cao Thắng sẽ đón tiểu công chúa ra đời vào cuối tháng này

Mới đây, trên trang cá nhân của mình, Ông Cao Thắng đã có những chia sẻ về việc anh cùng bà xã đã quyết định lựa chọn phương pháp lưu trữ tế bào gốc cho con gái sau khi sinh. Cụ thể, nam ca sĩ viết:Lần đầu tiên được làm ba, điều lớn nhất mà Thắng mong đợi là con của mình sẽ luôn được sống hạnh phúc và bình an trong vòng tay của gia đình. Bình an nghĩa là bé được lớn lên khỏe mạnh, được bảo vệ khỏi các căn bệnh hiểm nghèo. Chính điều này thôi thúc Thắng tìm tòi nghiên cứu rất nhiều. Và cuối cùng, Thắng đã tìm được và lựa chọn giải pháp lưu trữ tế bào gốc..”

Chưa hết, ông xã Đông Nhi cũng bộc bạch: “Đây cũng là câu chuyện từ chính bản thân mình mà Thắng muốn thật lòng chia sẻ đến các bậc làm cha mẹ khác, vì mỗi đứa trẻ đều xứng đáng được lớn lên khỏe mạnh, bình an.”

Được biết, việc lưu trữ tế bào gốc là một phương pháp không mới, thế nhưng được rất nhiều người ưu tiên lựa chọn để sử dụng bởi chúng có thể bảo vệ cho các cô, cậu nhóc tì khỏi những rủi ro về bệnh tật sau này. Theo đó, tế bào gốc có khả năng miễn dịch rất cao.

Vợ chồng Đông Nhi quyết định lưu trữ tế bào gốc cho con gái đầu lòng
Vợ chồng Đông Nhi quyết định lưu trữ tế bào gốc cho con gái đầu lòng

Như dự kiến, ngày 29/10 tới đây Đông Nhi sẽ hạ sinh tiểu công chúa đầu lòng cho ông xã Ông Cao Thắng. Mọi người đều đang rất háo hức và vui mừng, mong chờ đến ngày đại hỷ để chúc mừng đôi vợ chồng đáng yêu nhất nhì showbiz Việt.

B.B (T/H)
Theo Đời sống Plus/GĐVN