Thứ sáu, 01/12/2023 | 07:01
RSS

Bầu 'vượt mặt' nhưng Đông Nhi vẫn gật đầu tham gia MV của Ngô Kiến Huy

Thứ tư, 23/09/2020, 14:37 (GMT+7)

Có thể nói, hình ảnh Đông Nhi trong MV mới của Ngô Kiến Huy sắp ra mắt đang nhận được nhiều sự chú ý từ cộng đồng mạng và người hâm mộ.

Mới đây, Ngô Kiến Huy đã cho ra mắt teaser MV mới mang tên “Chẳng thể giữ lấy, chẳng đành buông tay”. Được biết, đây là dự án âm nhạc lớn nhất năm 2020 sau bản hit Truyền Thái Y của nam ca sĩ vào năm ngoái. Theo đó, ca khúc được sáng tác bởi nhạc sĩ trẻ Nguyễn Công Thành và được bật mí là rất khác màu sắc âm nhạc trước đó của Ngô Kiến Huy.

Bầu vượt mặt nhưng Đông Nhi vẫn gật đầu tham gia MV của Ngô Kiến Huy
Tạo hình của Ngô Kiến Huy trong MV mới

Có thể nói, mặc dù chỉ mới tung một đoạn giới thiệu thôi, thế nhưng khán giả đã vô cùng thích thú khi có thể dự đoán đây là một MV ngập tràn drama. Ngoài 2 gương mặt mới toanh được Ngô Kiến Huy bật mí trước đó, mới đây trên trang cá nhân của mình, nam ca sĩ Giả Vờ Yêu cũng đã hé lộ thêm một cameo “cực xịn xò”, đó chính là mẹ bầu Đông Nhi.

Bầu vượt mặt nhưng Đông Nhi vẫn gật đầu tham gia MV của Ngô Kiến Huy
Đông Nhi chính là cameo đặc biệt trong MV "Chẳng thể giữ lấy, chẳng đành buông tay" của Ngô Kiến Huy

Cụ thể, Ngô Kiến Huy chia sẻ: "Special cameo xin được phép bật mí chính là cô bạn thân rất thân - Đông Nhi, hú hồn chưa. Trộm vía, với Huy đây là lúc Huy thấy Nhi đẹp nhất viên mãn nhất từ khi quen biết nhau và trong dự án đầu tư nhất của Huy năm nay thì Huy muốn lưu giữ hình ảnh ấy lại và đã mạn phép mời cô nàng tham gia cameo".

Bầu vượt mặt nhưng Đông Nhi vẫn gật đầu tham gia MV của Ngô Kiến Huy

Được biết, thời điểm này Đông Nhi đang mang thai tháng thứ 7, thế nhưng giọng ca Bad Boy vẫn không ngần ngại gật đầu đồng ý khi nhận được lời mời. Theo đó, tạo hình ấn tượng của Đông Nhi với mái tóc cuốn lô xung quanh đầu cùng bộ quần áo “bà cô” khiến cho dân tình không khỏi thích thú.

Bầu vượt mặt nhưng Đông Nhi vẫn gật đầu tham gia MV của Ngô Kiến HuyBầu vượt mặt nhưng Đông Nhi vẫn gật đầu tham gia MV của Ngô Kiến Huy

Chưa hết, ngay trên trang cá nhân của mẹ bầu cách đây ít giờ, Đông Nhi cũng chia sẻ hình ảnh hậu trường chụp cùng Ngô Kiến Huy với lời nhắn trêu trọc: “Bầu vượt mặt rồi mà “đàn em” Ngô Kiến Huy nó còn dắt đi đòi nợ để có tiền ăn xoài lắc”.

B.B (T/H)
Theo Đời sống Plus/GĐVN