Thứ năm, 22/02/2024 | 18:27
RSS

Ông Cao Thắng lầy lội giả bụng bầu để 'mua vui' cho Đông Nhi

Thứ ba, 22/09/2020, 20:10 (GMT+7)

Nổi tiếng là người yêu chiều vợ, Ông Cao Thắng luôn dành cho Đông Nhi những điều tuyệt vời nhất trong giai đoạn mang thai.

Nhắc đến những ông chồng sao nổi tiếng yêu chiều vợ hết mực, chắc chắn không thể thiếu cái tên Ông Cao Thắng. Thực tế, chỉ cần theo dõi hành trình mang thai của Đông Nhi trong suốt nhiều tháng qua, công chúng sẽ thấy rõ được sự tâm lý của sao nam này. 

Trong thời kỳ mang thai, việc các mẹ bầu luôn giữ tinh thần vui vẻ là điều rất được khuyến khích. Hiểu được điều đó, Ông Cao Thắng đã cố gắng sắp xếp công việc để dành thời gian ở bên cạnh chăm sóc, yêu thương, giúp vợ bầu Đông Nhi được thoải mái nhất.

Ông Cao Thắng lầy lội giả bụng bầu để 'mua vui' cho Đông Nhi

Mới đây, Đông Nhi đã chia sẻ hình ảnh của hai vợ chồng lên trang cá nhân. Tuy nhiên không phải là hình ảnh tình cảm, ngọt ngào như mọi khi mà là một bức ảnh cực hài hước. Đông Nhi viết: “Nếu một ngày anh Thắng mang bầu… Thì đó là một cú lừa mà thôi”.

Người hâm mộ đã rất ngỡ ngàng khi thấy Ông Cao Thắng xuất hiện với chiếc bụng nhô cao, thậm chí còn lớn hơn cả bụng bầu của Đông Nhi, nhưng thực chất anh chỉ đặt quả bóng vào trong áo để bắt chước mang bầu giống vợ mà thôi.

Ông Cao Thắng lầy lội giả bụng bầu để 'mua vui' cho Đông Nhi

Bức ảnh vừa đăng tải đã thu hút sự chú ý lớn của cộng đồng mạng. Người hâm mộ không chỉ khen đôi vợ chồng dễ thương mà còn dự đoán em bé sắp chào đời cũng đáng yêu không kém bố mẹ.

Từ lúc hẹn hò đến sau khi kết hôn với Đông Nhi, Ông Cao Thắng luôn ghi điểm trong mắt công chúng hâm mộ với hình ảnh người chồng tâm lý và mẫu mực. Cũng vì lẽ đó nên Đông Nhi trong suốt giai đoạn mang thai luôn giữ được tinh thần vui vẻ cùng nụ cười hạnh phúc trên môi.

Ông Cao Thắng lầy lội giả bụng bầu để 'mua vui' cho Đông Nhi

Giờ đây, chỉ còn hơn 1 tháng nữa, Đông Nhi sẽ chính thức lâm bồn và đón chào tiểu công chúa nhỏ, người hâm mộ, bạn bè đồng nghiệp đều dành cho tổ ấm nhỏ của "Nhi - Thắng" nhiều lời chúc phúc. Cách đây không lâu, Đông Nhi cũng tiết lộ rằng cô đã chuẩn bị đầy đủ đồ đạc để đi sinh và hé lộ căn phòng cực đáng yêu cho tiểu công chúa sắp chào đời.

Đo Đo
Theo Đời sống Plus/GĐVN