Thứ tư, 24/04/2024 | 10:32
RSS

Phía Đông Nhi lên tiếng về chuyện có bầu vẫn mang giày cao gót 10cm

Thứ ba, 15/09/2020, 10:02 (GMT+7)

Không để dân tình thêm lo lắng, phía Đông Nhi đã lên tiếng giải thích rõ chuyện mẹ bầu bụng vượt mặt vẫn mang giày cao gót 10cm đi diễn.

Sự kiện:
Đông Nhi

Vừa qua, trong đêm nhạc Noo's Chill Night của nam ca sĩ Noo Phước Thịnh, Đông Nhi xuất hiện với tư cách là khách mời đặc biệt trong buổi diễn. Tại chương trình, bà xã Ông Cao Thắng lựa chọn bộ váy trắng cúp ngực, dáng xòe và không chiết eo để giấu bụng bầu. Cho dù đang ở những tháng cuối của thai kỳ nhưng Đông Nhi đã nhận được rất nhiều lời khen về nhan sắc từ cộng đồng mạng và người hâm mộ.

Được biết, để kết hợp với bộ váy của NTK Nguyễn Công Trí, mẹ bầu Đông Nhi đã lựa chọn đôi giày cao gót 10cm trắng làm phụ kiện đi kèm. Theo đó, không ít khán giả tỏ ra vô cùng lo lắng cho giọng ca Bad Boy khi mang giày quá cao vào thời điểm gần sát ngày sinh.

Phía Đông Nhi lên tiếng về thông tin có bầu vẫn mang giày cao gót 10cm
Đông Nhi kết hợp cùng đôi giày cao gót cao 10cm dù đang mang thai ở tháng cuối cùng

Ngay lập tức, không để dân tình phải thấp thỏm, phía Đông Nhi đã chính thức lên tiếng và tiết lộ tình trạng của mẹ bầu. Đại diện của nữ ca sĩ chia sẻ hiện tại sức khoẻ của Đông Nhi rất tốt, trộm vía không bị nghén, tinh thần vẫn cực kỳ thoải mái.

Phía Đông Nhi lên tiếng về thông tin có bầu vẫn mang giày cao gót 10cm
Đông Nhi và Ông Cao Thắng tìm hiểu rất nhiều kiến thức về chăm sóc thai phụ

Cụ thể, phía đại diện của Đông Nhi chia sẻ: "Có nhiều anh/chị/em bạn dì khắp nơi thắc mắc quá nên tạm thay mặt Đông Nhi chia sẻ là hiện tại sức khoẻ của bà bầu tháng thứ 8 rất tốt, không bị nghén, ăn uống thoải mái vì chăm chỉ luyện tập yoga gần như mỗi ngày, tinh thần luôn luôn sảng khoái. Hai vợ chồng nghiên cứu rất kĩ về việc chăm sóc bà bầu, em bé... đặc biệt là tài liệu của nước ngoài. Đó là lý do vì sao ở thời điểm này Đông Nhi được khen là ngày càng nhuận sắc, thoải mái đi lại và làm việc có chọn lọc.

Phía Đông Nhi lên tiếng về thông tin có bầu vẫn mang giày cao gót 10cm

Hơn ai hết Đông Nhi rất ý thức về sức khoẻ của mình và em bé nên mọi người có thể yên tâm. Rất cảm ơn sự quan tâm từ tất cả mọi người nhiều nhiều".

Thanh Thảo (T/H)
Theo Đời sống Plus/GĐVN