Thứ tư, 24/04/2024 | 10:34
RSS

Noo Phước Thịnh chính thức lên tiếng về việc 'nghỉ chơi' với Đông Nhi

Thứ hai, 14/09/2020, 07:19 (GMT+7)

Mới đây, Noo Phước Thịnh đã có những chia sẻ đầy bất ngờ về mối quan hệ với nữ ca sĩ Đông Nhi trong đêm nhạc Noo's Chill Night.

Đông Nhi và Noo Phước Thịnh là cặp bạn thân nhiều năm trong showbiz Việt được công chúng vô cùng mến mộ. Tuy rằng, họ đã từng xảy ra một giai đoạn trục trặc vì nhiều tin đồn nhưng hiện tại đôi bạn thân đã trở về như xưa.

Noo Phước Thịnh chính thức lên tiếng về việc nghỉ chơi với Đông Nhi
Đông Nhi và Noo Phước Thịnh là cặp bạn thân lâu năm trong showbiz Việt

Tối qua, trong đêm nhạc Noo's Chill Night của nam ca sĩ Noo Phước Thịnh, nữ ca sĩ Đông Nhi đã tham dự với vị trí khách mời đặc biệt. Là một người bạn thân thiết trong nghề của Noo trong suốt hơn 10 năm qua, cả hai đã từng vướng nghi vấn mâu thuẫn một thời gian dài. Và tại chương trình, đích thân Noo Phước Thịnh đã lên tiếng xác nhận về việc cả hai đã từng có mối quan hệ căng thẳng. Thời điểm hiện tại tất nhiên đôi bạn thân đã thân thiết và vui vẻ thậm chí hơn cả lúc trước, điều này khiến người hâm mộ vô cùng “nhẹ lòng”.

Theo đó, nam ca sĩ cho biết: "Trong quá khứ, thực sự chúng tôi đã có rạn nứt. Tất cả chúng tôi đều đã là người lớn, đều trưởng thành hết rồi thế nên khi tôi và Đông Nhi ngồi lại để nhìn nhận vấn đề thì thấy mọi thứ không đủ lớn để chúng tôi có thể rạn nứt một tình bạn đẹp đến vậy. Mọi người đồn đoán về việc tình bạn giữa chúng tôi có rạn nứt, điều đó là đúng. Nhưng giờ đây mọi người nhìn đi: Chúng tôi vẫn chơi với nhau.

Buổi chiều đây thôi, khi mình có những chuyện không vui về dự án mới, chính Đông Nhi đã nhắn tin động viên mình: 'Không sao, khi xong hết chúng ta sẽ chơi ma sói nữa!'". Ngoài ra, nam ca sĩ còn tiết lộ một sự thật khiến dân tình phải ngã ngửa: "Làm bạn ở ngoài đời vậy thôi chứ Noo và Đông Nhi mới chỉ kết bạn Facebook thật sự của nhau cách đây mấy ngày!"

Noo Phước Thịnh chính thức lên tiếng về việc nghỉ chơi với Đông Nhi
Cả Noo Phước Thịnh và Đông Nhi đều chính thức lên tiếng về tin đồn rạn nứt tình bạn trong đêm nhạc vừa qua

Qua đây, ta mới thấy rằng, đôi khi có trải qua vấp ngã mới khiến tình bạn thêm bền vững và tin tưởng nhau hơn, và Noo Phước Thịnh - Đông Nhi chắc chắn là minh chứng rõ ràng cho điều này.

 

 

Thanh Thảo (T/H)
Theo Đời sống Plus/GĐVN